HOT: MobiFone lắp đặt 12 trạm 5G tại Hồ Chí Minh sẵn sàng thử nghiệm

MobiFone lắp đặt 12 trạm 5G tại Hồ Chí Minh trước ngày 31/8/2019 và sẽ sẵn sàng thử nghiệm trong tháng 9/2019. Đây là động thái mới nhất của MobiFone nhằm tiến lên mạng 5G nhanh nhất. Người dùng muốn được dùng tốc độ siêu khủng của 5G hãy nhanh tay theo dõi chi tiết thông tin bên dưới.

mobifone lap dat tram 5g tai ho chi minh

Có 12 vị trí lắp đặt trạm 5G MobiFone Hồ Chí Minh

MobiFone lắp đặt 12 trạm 5G tại Hồ Chí Minh 

Mạng 5G đã và đang được nhiều người vô cùng quan tâm. Với tốc độ truy cập siêu nhanh và cực mạnh mọi nhu cầu giải trí của người dùng sẽ được đáp ứng tối đa. Xu thế mới là tiến lên mạng 5G và chính vì vậy nhà mạng đã đốc thúc lắp đặt và thử nghiệm 5G MobiFone sớm.

» Xem ngay: Các gói cước 5G MobiFone tận hưởng tốc độ nhanh gấp 100 lần.

Thời gian lắp đặt  thiết bị  5G tại Hồ Chí Minh

MobiFone sẽ hoàn thành lắp đặt thiết bị trước ngày 31/8/2019.

Vị trị lắp đặt trạm 5G MobiFone Hồ Chí Minh

Trong tháng 8 2019 MobiFone sẽ tiến hành lắp đặt trạm 5G tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là thành phố lớn của Việt Nam với số người dùng mạng di động cực nhiều. Việc lắp đặt tại đây mang lại nhiều thuận lợi cho thử nghiệm sau này của nhà mạng.

MobiFone sẽ lắp đặt 12 vị trí khác nhau để thử nghiệm mạng 5G tại Hồ Chí Minh. Bao gồm:

  • Khu vực công cộng, Công viên quận 1.
  • Một phần khu đô thị mới quận 7.

Những nơi này sau khi lắp đặt sẽ có sóng 5G. Tại các vùng khác vẫn sẽ nhận sóng 4G MobiFone sử dụng và chờ đợi đợt lắp đặt tiếp theo của nhà mạng.

»  Bạn đã biết: Vùng phủ sóng 4G MobiFone 2019

Sẵn sàng thử nghiệm mạng 5G MobiFone trong tháng 9 2019

Trung tâm mạng lưới MobiFone miền Nam cho biết trong tháng 9 2019 nhà mạng sẽ tiến hành tổ chức cuộc gọi đầu tiên trên mạng 5G. Trước đó, nhà mạng sẽ đảm bảo các tiến độ khảo sắt lắp đặt thiết bị thu phát sóng 5G, an toàn về con người và thiết bị.

Đây vẫn là hoạt động thử nghiệm của nhà mạng nên có thể người dùng sẽ chưa thể bắt sóng 5G ngay. Vì vậy hãy tiếp tục sử dụng mạng 4G MobiFone với tốc độ nhanh gấp 20 lần 3G và chờ đợi nhé!

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước khuyến mãi 4G MobiFone mới nhất 2019

Trên đây là thông tin MobiFone lắp đặt trạm 5G tại Hồ Chí Minh sẵn sàng thử nghiệm trong tháng 9 2019. Hãy tiếp tục cùng dichvumobifone.com cập nhật tin tức mới nhất và sẵn sàng gia nhập vào mạng mới nhé!