Hướng dẫn cách chụp hình 360 độ trên iPhone

Điện thoại iPhone với nhiều tính năng, tiện ích của mình luôn đem lại cho người dùng sự mới lạ và đầy thích thú. Ngoài ra, người sử dụng iPhone khi biết được các thủ thuật trên điện thoại của mình sẽ cảm thấy rất phấn khích. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người không biết được hết các chức năng trên đó và chụp ảnh 360 độ là 1 ví dụ điển hình. Vậy làm sao để biết cách chụp hình 360 độ trên iPhone?

Cách chụp hình 360 độ trên iPhone rất đơn giản và thực hiện dễ dàng nếu bạn biết được thủ thuật iOS dưới đây. Khi biết được cách sử dụng bạn sẽ có được cho mình nhiều bức hình cực đẹp và sống động.

dag-tai-anh-360-do

Hướng dẫn cách chụp hình 360 độ trên iPhone

Để có thể có được bức ảnh 360 độ vô cùng ảo diệu bạn cần công cụ hỗ trợ đó là Panorama hoặc Google Street View – Ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh 360 độ.

Rất đơn giản để bạn có thể cài đặt. Bạn chỉ cần vào AppStore và gõ tìm kiếm các ứng dụng đó sau đó Cài đặt và đợi nó setup thành công. Như vậy chúng ta đã sẵn sàng để có 1 bức ảnh 360 độ.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng đó lên bạn sẽ thấy hiển thị ra 1 bảng như trong hình dưới đây. Sau đó bạn nhấn chọn Máy ảnh -> OK -> Chọn dấu + dưới màn hình để chụp ảnh.

share-anh-360-do

Bước 2: Tiếp theo, bạn di chuyển điện thoại để vòng tròn trắng đi vào điểm màu vàng trên màn hình. Sau đó, máy ảnh sẽ thực hiện quét và chụp ảnh.

dang-anh-360-len-facebook-a

Bước 3: Sau đó, bạn hướng máy ảnh đến các vị trí xung quanh và thực hiện lại các bước như trên. Bạn chụp cho đến khi tạo được độ bao phủ mà bạn mong muốn.

Bước 4: Cuối cùng bạn đánh dấu tích dưới màn hình để bắt đầu quá trình tạo ảnh!

Như vậy là bạn đã biết cách tạo hình ảnh 360 độ trên iPhone 1 cách đơn giản và nhanh chóng!

Chúc các bạn thành công!