Hướng dẫn hủy dịch vụ Facebook SMS của MobiFone

Dịch vụ Facebook SMS MobiFone là dịch vụ giúp cho khách hàng có thể gửi và nhận thông tin mạng xã hội Facebook qua tin nhắn. Tuy nhiên, khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng nữa lại không biết cách hủy như thế nào dẫn đến tình trạng điện thoại bị trừ cước phí từ 1.000 đ đến 10.000đ khiến khách hàng rất khó chịu. Vì vậy nhiều khách hàng đã tìm kiếm cách hủy dịch vụ SMS Facebook của MobiFone.

cách hủy dịch vụ Facebook SMS của MobiFone

Làm sao để hủy dịch vụ Facebook SMS MobiFone?

Trên thực tế, hủy dịch vụ SMS Facebook của MobiFone rất đơn giản và chỉ với 1 tin nhắn duy nhất. Cú pháp hủy cũng hoàn toàn miễn cước vì vậy đừng chần chừ theo dõi hướng dẫn bên dưới và hủy ngay dịch vụ không còn phù hợp với mình nữa nhé!

Cách hủy dịch vụ SMS Facebook của MobiFone

Mặc dù dịch vụ Facebook SMS MobiFone có đến 2 gói cước F1 và F30 nhưng cách hủy dịch vụ chỉ có một cú pháp chung duy nhất.

Cách hủy dịch vụ SMS Facebook của MobiFone là : Soạn HUY gửi 32665

Sau khi gửi tin nhắn thành công, dịch vụ Facebook SMS của MobiFone sẽ bị hủy hoàn toàn và bạn sẽ không bị trừ cước bởi dịch vụ này nữa.

Khi đã hủy Facebook SMS MobiFone thành công khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí cho mình và thoải mái đăng ký dịch vụ MobiFone khác tiện ích hơn sử dụng.

Với nhu cầu truy cập internet của mình cập nhật tin tức Facebook khách hàng có thể đăng ký 3G MobiFone các gói cước M50 hoặc gói MIU MobiFone. Dưới đây là chi tiết 2 gói cước khách hàng có thể tham khảo và cài đặt cho điện thoại của mình.

hủy dịch vụ sms Facebook của MobiFone

Hướng dẫn hủy dịch vụ Facebook SMS của MobiFone

Gói cước 3G MobiFone lướt Facebook thoải mái

Tên góiCách đăng kýGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụng
M50ON M50 gửi 908450.000đ450MB25đ/50KB30 ngày
MIUON MIU gửi 908470.000đ3.8GBMiễn phí30 ngày

Đây đều là những gói cước 3G MobiFone giá rẻ đang được rất nhiều người sử dụng chính vì vậy hãy nhanh tay soạn tin nhắn cài đặt 3G MobiFone cho điện thoại của mình thỏa mãn đam mê sử dụng mạng xã hội Facebook.

Chúc các bạn hủy dịch vụ SMS Facebook của MobiFone thành công và đăng ký gói cước 3G phù hợp sử dụng !

>>>>> Tin tức HOT được xem nhiều: