Cách hủy dịch vụ Music Talk MobiFone từ 9255

Hủy Music Talk MobiFone chỉ cần 1 cú pháp đơn giản gửi đến tổng đài 9255. Hủy hoàn toàn miễn phí nhưng khi hủy bạn cần lưu ý một số thông tin để thao tác thành công. Xem ngay chi tiết bên dưới và thực hiện hủy gói nhé!

huy dich vu music talk mobifone

Làm sao để hủy dịch vụ Music Talk MobiFone?

Hướng dẫn hủy dịch vụ Music Talk MobiFone nhanh chóng

Music Talk MobiFone là dịch vụ tiện ích cho cuộc gọi của bạn giúp bạn tạo nên những giai điệu nhạc nền trong khi nói chuyện với bạn bè. Dịch vụ trừ cước 5.000đ/tháng nên nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng có thể hủy nhanh theo hướng dẫn bên dưới.

Hủy dịch vụ MobiFone trừ tiền sẽ giúp bạn bảo lưu tài khoản và thoải mái đăng ký dịch vụ khác tiện ích hơn sử dụng như 3G MobiFone, các gói cước khuyến mãi

Cách hủy dịch vụ Music TalK MobiFone đơn giản là soạn tin nhắn với cú pháp

HUY gửi 9255

» Xem thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ MobiFone trừ tiền sim bạn

Lưu ý khi hủy Music Talk MobiFone

  • Đầu số của dịch vụ Music Talk MobiFone là 9255. Cước gửi tin đến tổng đài MobiFone này cũng hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể thực hiện hủy an tâm.
  • Gửi sms thành công, dịch vụ sẽ bị hủy hoàn toàn bạn không còn được trải nghiệm nhạc nền đàm thoại nữa. Khi thực hiện gọi bằng cú pháp của dịch vụ Music Talk bạn sẽ không thực hiện được.
  • Dịch vụ sẽ không trừ cước thuê bao của bạn mỗi tháng nên bạn có thể an tâm đăng ký dịch vụ khác sử dụng. Một số dịch vụ tiện ích cho cuộc gọi của bạn như nhạc chờ MobiFone, mStatus MobiFone, bạn có thể tham khảo thêm dichvumobifone.com để đăng ký.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone giá rẻ thả ga lướt web

Hi vọng, hướng dẫn trên của dichvumobifone.com đã giúp bạn hủy thành công dịch vụ MobiFone và an tâm sử dụng điện thoại của mình.

Chúc các bạn hủy dịch vụ Music Talk của MobiFone thành công!

» Tham khảo: Cách bắn tiền mạng MobiFone cho thuê bao di động