Hướng dẫn hủy dịch vụ Music Talk MobiFone nhanh chóng

Hủy Music Talk MobiFone khách hàng chỉ cần soạn HUY gửi đầu số dịch vụ Music Talk. Tuy nhiên đầu số dịch vụ nhạc nền đàm thoại MobiFone không phải khách hàng nào cũng nhớ được. Cũng chính vì vậy mà khách hàng không thể hủy Music Talk nhanh chóng.

Music Talk MobiFone là dịch vụ tiện ích cho cuộc gọi của bạn giúp bạn tạo nên những giai điệu nhạc nền trong khi nói chuyện với bạn bè. Dịch vụ trừ cước 5.000đ/tháng nên nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng có thể hủy nhanh theo hướng dẫn bên dưới. Hủy dịch vụ MobiFone trừ tiền sẽ giúp bạn bảo lưu tài khoản và thoải mái đăng ký dịch vụ khác tiện ích hơn sử dụng như 3G MobiFone, nhạc chờ MobiFone….

Hủy Music Talk MobiFone

Hủy Music Talk MobiFone đơn giản trên điện thoại

Hướng dẫn hủy dịch vụ Music Talk MobiFone nhanh chóng

Đầu số của dịch vụ Music Talk MobiFone là 9255. Cước gửi tin đến tổng đài MobiFone này cũng hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể thực hiện hủy an tâm.

Cách hủy dịch vụ Music TalK MobiFone: Soạn tin nhắn trên điện thoại HUY gửi 9255

hủy dịch vụ Music Talk MobiFone

An tâm dùng điện thoại khi hủy thành công dịch vụ không mong muốn

Lưu ý khi hủy Music Talk MobiFone

  • Gửi sms thành công, dịch vụ sẽ bị hủy hoàn toàn bạn không còn được trải nghiệm nhạc nền đàm thoại nữa. Khi thực hiện gọi bằng cú pháp của dịch vụ Music Talk bạn sẽ không thực hiện được.
  • Dịch vụ sẽ không trừ cước thuê bao của bạn mỗi tháng nên bạn có thể an tâm đăng ký dịch vụ khác sử dụng. Một số dịch vụ tiện ích cho cuộc gọi của bạn như nhạc chờ MobiFone, mStatus MobiFone, bạn có thể tham khảo thêm dichvumobifone.com để đăng ký.

Hi vọng, hướng dẫn trên của dichvumobifone.com đã giúp bạn hủy thành công dịch vụ Music Talk MobiFone và an tâm sử dụng điện thoại của mình.

Chúc các bạn hủy dịch vụ Music Talk của MobiFone thành công!

» Tham khảo: Cách bắn tiền mạng MobiFone cho thuê bao di động