Hướng dẫn hủy gói D2K MobiFone qua tin nhắn

Hủy gói D2K MobiFone đơn giản qua sms, người dùng chỉ cần gửi tin nhắn hủy đến tổng đài hủy 3G MobiFone 999. Sau khi hủy D2K MobiFone thành công, khách hàng hãy thoải mái đăng ký gói cước 3G MobiFone phù hợp nhất với mình để dùng dài lâu nhé!

Hướng dẫn hủy gói D2K MobiFone qua tin nhắn dưới dây sẽ giúp bạn nhanh chóng nhất hủy gói cước 3G Mobifne không còn nhu cầu sử dụng. Hãy theo dõi chi tiết bên dưới và thao tác ngay để loại bỏ dịch vụ mình không mong muốn, an tâm sử dụng dịch vụ MobiFone.

Hủy D2K đơn giản qua sms

Hủy D2K đơn giản qua sms

Hướng dẫn hủy gói D2K MobiFone qua tin nhắn

Gói D2K MobiFone là gói cước 3G MobiFone theo ngày ưu đãi người dùng 300 MB đến 500 MB sử dụng. Cước phí dùng mỗi ngày là 2.000đ và hệ thống tự động gia hạn. Chính vì vậy, nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng hãy hủy ngay để không bị trừ tiền cũng như đăng ký gói cước 3G MobiFone khác sử dụng.

Trước khi tiến hành hủy D2K, hãy kiểm tra xem mình còn bao nhiêu dung lượng data để sử dụng. Bởi vì khi bạn thao tác hủy gói D2K MobiFone, gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn và không bảo lưu data.

Cách hủy D2K MobiFone: Soạn HUY D2K gửi 999

Sau khi hủy thành công, gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn, không gia hạn lại cho bạn những lần sau nữa.

Với nhu cầu dùng 3G nhiều, hãy chọn lựa gói cước thật sự phù hợp với nhu cầu của mình và đảm bảo tiết kiệm chi tiêu, tha hồ truy cập. Dịchvumobifone.com tư vấn đến bạn một số gói đang được yêu thích, bạn có thể tham khảo đăng ký.

Truy cập internet thoải mái với gói cước phù hợp

Truy cập internet thoải mái với gói cước phù hợp

Gói cước 3G MobiFone đang được ưu thích

  • Gói M50 MobiFone: Rất phù hợp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng không nhiều nhưng cần 3g để phục vụ nhu cầu công việc và giải trí cơ bản. Cước đăng ký chỉ 50.000đ/tháng khách hàng có ngay 450 MB truy cập thoải mái trong 30 ngày. Cách đăng ký ON M50 gửi 9084
  • Gói MIU MobiFone: Rất phù hợp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng ở mức thông thường, cần 3G dung lượng ổn định để phục vụ cho học tập, giải trí và công việc. Cước đăng ký 70.000đ/tháng nhận ngay 600 MB dùng trong 30 ngày. Cách đăng ký ON MIU gửi 9084
  • Gói M70 MobiFone: Rất phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G ở mức độ nhiều, cần 3G dung lượng cao, tốc độ tốt. Cước đăng ký 70.000đ/tháng nhận ngay 1, 6GB truy cập. Cách đăng ký ON M70 gửi 9084

Hãy thực hiện cách hủy D2K MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa theo hướng dẫn trên đây nhé!

Chúc các bạn hủy D2K MobiFone thành công!