Hướng dẫn hủy gói FB30 MobiFone qua tin nhắn

Hủy gói FB30 MobiFone qua tin nhắn khách hàng không cần phải thực hiện nhiều thao tác mà chỉ cần 1 cú pháp duy nhất. Khi thực hiện thành công gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn, không còn gia hạn trừ cước thuê bao của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số thông tin để quá trình hủy được nhanh chóng và an tâm sử dụng.

Cách hủy gói cước Facebook 30 ngày của MobiFone đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ một tin nhắn bạn sẽ giúp cho thuê bao của mình không bị hao tốn tài khoản vì dịch vụ không còn nhu cầu. Quản lý tốt thuê bao và tiết kiệm chi phí để đăng ký những dịch vụ khác tiện ích hơn.

Hủy FB30 MobiFone đơn giản trên điện thoại

Hủy gói FB30 MobiFone đơn giản trên điện thoại

Lưu ý khi hủy gói FB30 MobiFone

  • Cước phí hủy gói FB30 MobiFone là 200đ/sms.
  • Khi thực hiện thao tác hủy thành công, dịch vụ sẽ không còn gia hạn trừ tiền. Đồng  thời, mọi ưu đãi hiện có của gói cước sẽ mất đi, không được bảo lưu.
  • Khách hàng sau khi hủy FB30 MobiFone nếu truy cập Facebook tiếp sẽ được tính data theo gói 3G MobiFone đang dùng.
  • Nếu bạn muốn dùng gói Facebook MobiFone với chi phí thấp hơn, theo đúng nhu cầu bạn có thể tham khảo đăng ký gói FB1 của MobiFone
An tâm dùng điện thoại MobiFone

An tâm dùng điện thoại MobiFone

Hướng dẫn hủy gói FB30 MobiFone qua tin nhắn

Gói cước FB30 MobiFone với cước phí 20.000đ/ 30 ngày giúp cho bạn thả ga lướt Facebook không lo sợ tốn data hay bị ngắt quãng. Tuy nhiên, khi khách hàng không còn nhu cầu dùng nữa, khách hàng muốn hủy gói cước phải làm như thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn một tin nhắn để hủy FB30 của MobiFone

HUY FB30 gửi 999

Chỉ với tin nhắn đơn giản trên, gói cước Facebook MobiFone 30 ngày sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Bạn có thể an tâm sử dụng điện thoại và đăng ký những dịch vụ khác theo nhu cầu.

Chúc các bạn hủy gói cước FB30 MobiFone thành công!