Hướng dẫn hủy gói T101 MobiFone nhanh trong 1 nốt nhạc

Hủy gói cước T101 MobiFone trong 1 nốt nhạc không phải là điều quá khó. Bạn chỉ cần thực hiện đúng cú pháp dichvumobifone.com tư vấn đến bạn dưới đây. Khi hủy thành công bạn cũng tiết kiệm được cho thuê bao của mình 10.000đ lập tức nên hãy thực hiện ngay khi không còn nhu cầu dùng gói nữa nhé!

huy t101 mobifone

làm sao để hủy gói T101 MobiFone

Hướng dẫn hủy gói T101 MobiFone nhanh trong 1 nốt nhạc

Gói cước T101 MobiFone là gói cước khuyến mãi gọi hấp dẫn của nhà mạng dành cho sim Ba Khía Học Trò. Đăng ký gói bạn sẽ được thỏa thích liên lạc cùng mọi người với chi phí thấp nhất. Nhưng nếu không còn nhu cầu dùng gói nữa hãy hủy ngay để tránh bị gia hạn trừ cước.

Cú pháp hủy gói T101 của MobiFone: Soạn  HUY T101 gửi 999.

Ngay khi soạn tin gửi đi thành công tổng đài MobiFone sẽ có tin nhắn phản hồi thông báo hủy gói đã được hoàn thành. Lúc này bạn có thể an tâm dùng sim theo đúng nhu cầu của mình.

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra các dịch vụ MobiFone trừ tiền ngầm thuê bao của bạn

lam sao de huy goi t101 mobifone?

Soạn tin đơn giản để hủy T01 MobiFone

Một số lưu ý cần nhớ khi hủy gói cước T101 MobiFone

  • Cước phí hủy gói quy định là 200đ/sms nên hãy đảm bảo tài khoản còn đủ cước để hủy
  • Khi hủy gói thành công thì mọi ưu đãi của gói sẽ không được bảo lưu. Gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn cả ưu đãi và hạn dùng
  • Sau khi hủy gói nếu không đăng ký gói cước khuyến mãi gọi MobiFone khác thì khi gọi hệ thống sẽ tính cước theo quy định thông thường.

» Xem ngay: Các gói cước khuyến mãi gọi MobiFone nội ngoại mạng hấp dẫn khác

Hủy gói cước T101 MobiFone thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay khi có nhu cầu nhé. Sau khi hủy gói đừng quên cài đặt gói khuyến mãi, gói cước 4G MobiFone combo gọi, data để trải nghiệm theo đúng nhu cầu.

Chúc các bạn hủy gói cước T101 của MobiFone thành công!