Cách hủy gói TN50 MobiFone qua SMS khi không còn nhu cầu sử dụng

Hủy gói TN50 MobiFone qua SMS bạn hoàn toàn không bị mất cước phí gửi tin. Bởi vì tổng đài hủy TN50 của MobiFone là 789 hoàn toàn miễn phí gửi tin đến. Ngoài ra khi hủy gói cước TN50 thành công bạn cũng sẽ không bị gia hạn trừ cước nên khi không còn nhu cầu sử dụng nữa có thể thao tác hủy ngay nhé!

Hủy gói TN50 của MobiFone như thế nào?

Hướng dẫn hủy gói TN50 MobiFone qua SMS

TN50 của MobiFone là gói cước khuyến mãi hấp dẫn được nhiều khách hàng sử dụng. Ưu đãi cả gọi lẫn data giúp bạn thoải mái dùng sim trong thời gian dài. Tuy nhiên, khi nhu cầu bản thân thay đổi bạn muốn hủy gói để tránh gia hạn trừ cước, lúc này bạn có thể thực hiện ngay thao tác hủy gói.

Hủy gói cước TN50 MobiFone qua SMS bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất trên điện thoại của mình. Cú pháp hủy đơn giản là :

Soạn: HUY TN50 gửi 789

Sau khi hủy, sẽ có tin nhắn phản hồi từ tổng đài của MobiFone, hãy chú ý kiểm tra để chắc chắn đã hủy thành công gói nhé!

Xem ngay: Các Gói Cước 4G MobiFone mới nhất 2018 đang được tin dùng!

Thao tác hủy gói TN50 MobiFone đơn giản qua SMS

Lưu ý khi thực hiện hủy gói cước TN50 của MobiFone

  • Cước gửi tin hủy TN50 hoàn toàn miễn phí nên dù tài khoản còn 0đ bạn vẫn có thể thực hiện hủy.
  • Sau khi hủy, mọi ưu đãi của gói bao gồm cả ưu đãi gọi, data sẽ mất đi, không bảo lưu.
  • Nếu tiếp tục gọi thoại và truy cập internet sau khi hủy gói bạn sẽ bị trừ cước phát sinh theo quy định thông thường. Do đó, hãy chọn lựa ngay gói cước khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng nhé!

Hủy gói cước TN50 MobiFone đơn giản và dễ dàng nên bạn có thể thực hiện ngay theo nhu cầu của mình. Chúc các bạn hủy gói TN50 của MobiFone thành công!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone giá rẻ nhận dung lượng khủng