Cách hủy Rước Lộc xuân MobiFone từ 1111

Hủy Rước Lộc Xuân MobiFone từ 1111 bạn chỉ cần soạn đúng cú pháp và gửi đúng tổng đài. Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên hãy an tâm thực hiện hủy ngay nếu không muốn tài khoản bị trừ phí gia hạn mỗi ngày. Xem ngay hướng dẫn hủy bên dưới và thực hiện ngay nhé!

huy ruoc loc xuan mobifone

Hủy Rước Lộc Xuân MobiFone cực dễ

Hướng dẫn hủy tham gia Rước Lộc xuân MobiFone từ 1111

Để hủy dịch vụ 1111 của MobiFone khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn trên điện thoại của mình. Chương trình khuyến mãi Rước Lộc Xuân MobiFone bao gồm hai gói cước với cách hủy như sau:

1. Kiểm tra gói cước đang sử dụng của chương trình Rước Lộc Xuân

Nhiều khách hàng không biết thuê bao của mình hiện đang dùng gói cước nào của khuyến mãi của MobiFone Rước Lộc Xuân. Chính vì vậy mà không thể thao tác hủy dịch vụ đúng ý muốn.

Để biết bạn đang dùng gói cước nào bị trừ tiền hãy soạn tin nhắn KT gửi 994 kiểm tra. Sau khi thực hiện sẽ có tin nhắn từ tổng đài MobiFone thông báo chi tiết cho bạn nắm rõ

» Xem thêm: Cách hủy các dịch vụ MobiFone trừ tiền khác nhanh trong tích tắc

2. Chi tiết cú pháp hủy Rước Lộc Xuân MobiFone

  • Hủy gói Lễ Hội: Soạn HUY TIN gửi 1111
  • Hủy gói Câu Chúc:  Soạn HUY CHUC gửi 1111

Cước gửi tin miễn phí

Sau khi hủy tham gia Rước Lộc Xuân MobiFone, khách hàng sẽ có thể an tâm tiết kiệm chi phí thuê bao, quản lý tốt chi tiêu của tài khoản. Dùng số tiền tiết kiệm được đăng ký những dịch vụ thực sự tiện ích như đăng ký 3G MobiFone, có nhiều gói cước 3G MobiFone  hấp dẫn bạn nên tham khảo dùng ngay nhé!

Chúc bạn hủy khuyến mãi Rước Lộc Xuân MobiFone từ 1111 thành công!

» Bạn đã biết: Các gói cước 4G mạng MobiFone ưu đãi dung lượng khủng đến 60GB