Cách hủy mBook MobiFone từ tổng đài 9281

Hủy dịch vụ mBook MobiFone để không bị trừ phí gia hạn mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng bạn chỉ cần soạn tin nhắn. Cú pháp siêu dễ là soạn HUY mã gói gửi 9281 với cước phí hoàn toàn miễn phí. Xem chi tiết cách hủy bên dưới và thao tác ngay nhé!

huy 9281 mobifone

Làm sao để hủy dịch vụ mBook MobiFone

Cách hủy dịch vụ mBook MobiFone từ 9281

Để hủy các dịch vụ MobiFone trừ tiền bạn phải biết tên dịch vụ mã gói đang dùng. Nếu chưa biết mã gói của dịch vụ mBook đang dùng là gì hãy thực hiện kiểm tra ngay trước khi hủy

Cách kiểm tra mã gói đan dùng: Soạn KT gửi 9281

Sau khi kiểm tra bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài MobiFone. Hãy soạn tin nhắn hủy với cú pháp tương ứng sau

  • Hủy gói B1 (2.000đ/ngày): HUY B1 gửi 9281
  • Hủy gói B7 (5.000đ/tuần): HUY B7 gửi 9281
  • Hủy gói B30 (15.000đ/tháng): HUY B30 gửi 9281

Với các hủy đơn giản trên đây dịch vụ trừ tiền vô lý MobiFone sẽ bị loại bỏ hoàn toàn khỏi điện thoại của bạn. Bạn có thể an tâm sử dụng sim MobiFone của mình và đăng ký dịch vụ tiện ích hơn sử dụng.

» Tham khảo: Cách kiểm tra các dịch vụ MobiFone đang trừ tiền ngầm bạn

Lưu ý khi hủy dịch vụ mBook MobiFone

  • Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí.
  • Sau khi hủy bạn sẽ không được miễn phí truy cập wapsite mBook nữa. Nếu truy cập sẽ bị tính cước data như thông thường.
  • Nếu bạn vẫn có nhu cầu truy cập internet đọc các sách hay, audio book mỗi ngày bạn hãy đăng ký 3G của MobiFone sử dụng. Các gói cước 3G MobiFone đều có thể đáp ứng nhu cầu đọc sách của bạn với cước phí đăng ký thấp và dung lượng cực ổn.

Chúc các bạn hủy dịch vụ mBook MobiFone thành công và đăng ký dịch vụ 3G mạng MobiFone thích hợp sử dụng!

» Tham khảo:Số tổng đài MobiFone hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/24

cach dang ky 4g mang mobifone