Hướng dẫn hủy gói cước gọi MobiFone bằng tin nhắn siêu nhanh

Hủy gói cước gọi MobiFone khi không có nhu cầu sử dụng tiếp là điều cần thiết với mỗi thuê bao. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng do không nhớ rõ cú pháp hủy hoặc tên gói nên vẫn để các gói gia hạn thường xuyên dẫn đến tình trạng lãng phí cước. Vậy làm sao để hủy thành công gói cước gọi, cùng tìm hiểu chi tiết cách hủy theo hướng dẫn sau nhé!

huy goi cuoc goi mobifone

Hủy gói cước gọi MobiFone bằng tin nhắn siêu nhanh

Hủy gói cước gọi MobiFone bằng tin nhắn siêu nhanh

Để hủy thành công gói cước gọi mà thuê bao đang sử dụng thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là kiểm tra tên gói tham gia bằng cách soạn: KT ALL gửi 999 (200đ/SMS)

Hiện tại, có 2 tổng đài đăng ký gọi MobiFone đó là 999 và 789 và đăng ký qua đầu số nào sẽ hủy qu đầu số đó. Vậy nên sau khi xác định đúng tên gói tham gia bạn thực hiện hủy theo 1 trong 2 cú pháp như sau:

Hủy gói gọi MobiFone tổng đài 999 Hủy gói gọi MobiFone tổng đài 789 
HUY Tên-gói gửi 999.HUY Tên-gói gửi 789

Ví dụ: Bạn kiểm tra và biết rằng thuê bao đang sử dụng gói cước K3. Thì bạn thực hiện hủy theo cú pháp HUY K3 gửi 999. Nếu hủy thành công thì bạn không cần thử gửi đầu số 789, nếu không thành công thì bạn cần soạn HUY K3 gửi 789.

» Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng, ngoại mạng MobiFone hiện nay để nắm rõ đầu số đăng ký và hủy của từ gói cước.

huy goi cuoc goi mobifone

Chủ động hơn trong việc quản lý tài khoản điện thoại

Lưu ý khi thực hiện hủy các gói cước gọi MobiFone 

» Bạn đã biết: Cách đăng ký các gói 3G MobiFone có ưu đãi data và thoại với cước phí rẻ

Trên đây là chi tiết cách hủy gói gọi MobiFone, hy vọng với hướng dẫn chi tiết từ bài viết bạn sẽ có thể hủy gói thành công!