Cách hủy gói M90 MobiFone qua tin nhắn cực nhanh

THÔNG BÁO: Gói M90 MobiFone ngừng cung cấp từ ngày 16/8/2021.

Hủy gói M90 MobiFone như thế nào? Tại sao rất nhiều khách hàng đã thực hiện lệnh hủy theo cú pháp HUY M90 gửi 999 nhưng lại thất bại? Nếu bạn đang có những thắc mắc tương tự như vậy khi có nhu cầu hủy gói M90 Mobi thì hãy tham khảo ngay các hướng dẫn chi tiết từ DichvuMobiFone.com để tìm nguyên nhân hủy gói không thành công nhé!

cach huy goi cuoc m90 mobifone

Hướng dẫn hủy gói 3G M90 MobiFone bằng tin nhắn

Khi bạn muốn đăng ký gói cước mới phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng thì việc hủy gói M90 là điều cần thiết. Bạn có thể hủy trực tiếp gói M90 hoặc chỉ hủy tính năng gia hạn tự động. Chi tiết cách thực hiện như sau:

1. Hủy gói M90 MobiFone trực tiếp

Để hủy trực tiếp gói cước M90 Mobi bạn chỉ cần thực hiện nhắn tin theo các bước hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy gói cước M90 MobiFone: HUY M90 gửi 999
  • Bước 1: Xác nhận yêu cầu hủy: Y gửi 999.

Lưu ý:

  • Cần thực hiện hủy gói M90 theo đúng 2 bước trên. Cần xác nhận Y trong thời gian 10 phút. Nếu không xác nhận hoặc quá thời gian xác nhận thì sẽ không thể hủy thành công.
  • Sau khi hủy thành công gói cước thì mọi ưu đãi của gói cũng sẽ bị xóa. Nếu tiếp tục sử dụng mạng hệ thống sẽ tính phí phát sinh theo quy định của nhà mạng là 75đ/50KB.

Huỷ gói cước M90 MobiFone khách hàng có thể đăng ký 3G MobiFone tháng với các gói cước giá rẻ hơn, ưu đãi dung lượng trọn gói.

» Xem thêm: Các gói cước 3G MobiFone bạn có thể đăng ký khi hủy gói M90.

2. Hủy tính năng gia hạn gói cước M90 MobiFone 

Để có thể sử dụng hết ưu đãi của gói đến cuối tháng mà không  gia hạn ở chu kỳ sau bạn chỉ cần hủy tính năng gia hạn của gói theo cú pháp:

  • Hủy gia hạn gói M90: Soạn KGH gửi 999

Bạn có thể thực hiện hủy tính năng gia hạn gói cước bất kỳ lúc nào trong thời gian chu kỳ gói mà không sợ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Cách thức này giúp bạn có thể sử dụng trọn vẹn ưu đãi mà không phải lo lắng việc gia hạn gói phát sinh cước phí ngoài mong muốn.

» Xem ngay: Gói cước C90 MobiFone cũng 90K ưu đãi 60GB và gọi không giới hạn.

Chúc bạn hủy gói cước M90 MobiFone thành công và chọn được cho mình các dịch vụ di động phù hợp với chi phí thấp nhất trong quá trình sử dụng!