Hướng dẫn huỷ gói HSV25 MobiFone nhanh qua tin nhắn

Khi không còn nhu cầu dùng gói HSV25 của MobiFone nữa bạn có thể tìm ngay cách hủy gói. Thật tiện lợi là nhà mạng cho phép bạn hủy qua tin nhắn với 2 lựa chọn hủy gia hạn gói hoặc hủy HSV25 MobiFone hoàn toàn. Tùy vào việc bạn có muốn bảo lưu data gói không mà thực hiện theo đúng cú pháp nhé!

Gói cước HSV25 MobiFone là gói cước ưu đãi cực hấp dẫn dành cho các đối tượng học sinh, sinh viên. Chỉ với 25.000đ/ tháng bạn có ngay 2GB sử dụng và còn được miễn phí học tiếng anh, xem phim. Nếu nhu cầu của bạn thay đổi muốn đăng ký gói 4G Mobi khác ưu đãi nhiều hơn bạn cần hủy gói.

huy goi hsv25 mobifone

Cách hủy gói HSV25 mạng MobiFone qua 2 cách

Hướng dẫn huỷ gói HSV25 MobiFone nhanh qua tin nhắn

Để hủy gói cước HSV25 MobiFone, bạn có thể thực hiện qua 2 cách bên dưới:

1. Hủy gia hạn gói HSV25 MobiFone

Hủy gia hạn gói HSV25 MobiFone là thao tác giúp bạn bảo lưu được data của gói. Sau khi hủy gói cước sẽ không tự động gia hạn vào tháng sau nữa, data còn lại bạn được dùng cho đến hết chu kỳ. Cách hủy gia hạn gói HSV25 MobiFone:

Soạn KGH HSV25 gửi 999

  • Cước phí thực hiện: 200đ/sms

Lưu ý: Khi bạn thực hiện hủy gia hạn gói thì không được đăng ký ngay gói cước 3G Mobi/4G khác sử dụng. Bạn phải đợi hết chu kỳ gói mới được đăng ký gói khác dùng.

» Bạn đã biết: Các gói cước khuyến mãi 4G MobiFone 60GB đang triển khai

2. Cách hủy gói HSV25 MobiFone hoàn toàn

Nếu bạn không muốn dùng gói cước nữa vì data cũng không còn nhiều, hạn dùng sắp hết hãy soạn ngay tin nhắn theo hướng dẫn. Cách hủy gói HSV25 MobiFone:

Soạn HUY HSV25 gửi 999

  • Cước phí thực hiện: 200đ/sms

Sau khi hủy mọi data, hạn dùng sẽ bị mất không bảo lưu. Bạn được phép đăng ký gói cước khuyến mãi 4G MobiFone khác sử dụng theo nhu cầu.

» Bạn nên: Kiểm tra dung lượng gói HSV25 MobiFone trước khi hủy

Cách hủy gói HSV25 Mobi trên đây hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Loại bỏ gói không còn nhu cầu và chọn được gói phù hợp hơn với nhu cầu của bạn!

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G giá rẻ của MobiFone cho mọi thuê bao giá chỉ từ 10.000đ