Khách VIP MobiFone chuyển vùng quốc tế nhận ưu đãi hấp dẫn

Chương trình khuyến mãi gói chuyển vùng quốc tế  MobiFone dành cho khách VIP rất hấp dẫn với những ưu đãi thiết thực chưa từng có. Hứa hẹn sẽ làm cho khách hàng hài lòng và thêm gắn bò với MobiFone trong thời gian đến.

Khi khách hàng chuyển vùng quốc tế sẽ nhận được ưu đãi thiết thực như đưa đón khách tại các sân bay, check in, tặng quà…Như một món quà tri ân dành cho khách hàng VIP đã tin tưởng sử dụng dịch vụ MobiFone trong thời gian dài. Hãy cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu chi tiết chương trình MobiFone ưu đãi khách VIP chuyển vùng quốc tế.

 chuyển vùng quốc tế MobiFone

MobiFone khuyến mãi cho khách hàng VIP gói chuyển vùng quốc tế

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone ưu đãi gói chuyển vùng quốc tế.

– Đối tượng khách hàng được tham gia: Thuê bao trả trước và trả sau MobiFone có cước sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế cao trong thời gian triển khai khuyến mãi đồng thời có địa chỉ trường trú hoặc thu cước tại  khu vực Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian ưu đãi cho khách VIP MobiFone chuyển vùng quốc tế: Từ ngày 01/11/2015 đến hết ngày 30/11/2015.

– Ưu đãi hấp dẫn cho khách VIP MobiFone chuyển vùng quốc tế

Dịch vụ đưa đón khách đến sân bayKhách hàng được đón từ nhà đến sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất bằng xe ô tô 04 chỗ cao cấp (Camry).
Hỗ trợ thanh toán cước hành lý quá cânKhách hàng sẽ được MobiFone hỗ trợ thanh toán cước phí hành lý quá cân: với 10kg khi bay chuyến quốc tế hoặc 30kg khi bay chuyến quốc nội.
Dịch vụ đón – tiễn VIP B Khách hàng chuyển vùng quốc tế được chọn 1 trong 2 gói sau: gói Tiễn VIP B hoặc gói Đón VIP B. Dịch vụ đón – tiễn VIP B sẽ hỗ trợ khách hàng về các thủ tục xuất nhập cảnh và ký gửi/ lấy hành lý tại sân bay Nội Bài.
Dịch vụ Check-in và VIP LoungeNhà mạng sẽ hỗ trợ khách hàng về các thủ tục check-in tại sân bay và khách VIP được sử dụng phòng chờ cao cấp tại sân bay Tân Sơn Nhất trước khi lên máy bay.
Quà tặngTrong trường hợp khách hàng không sử dụng 1 trong những dịch vụ hữu ích đã nêu trên thì sẽ được gửi quà tặng. Quà tặng là ổ cứng di động của hãng Western Elements với dung lượng 500GB.

Đặc biệt, khi khách hàng lựa chọn gói dịch vụ hỗ trợ tại sân bay, khách hàng sẽ được MobiFone sẽ cấp thẻ VIP Roaming MobiFone có thời hạn sử dụng từ 01/11 đến 30/11/2015.

Lưu ý về thẻ Roaming MobiFone: Thẻ VIP Roaming của MobiFone không có giá trị chuyển đổi thành tiền mặt, hình thức dịch vụ, hay chuyển đổi người sử dụng. Nếu khách hàng không sử dụng các dịch vụ sân bay trước ngày 01/12/2015 thì nhà mạng sẽ chuyển đổi thành dịch vụ quà tặng cho khách hàng. Để sử dụng dịch vụ ưu đãi của nhà mạng quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ [email protected] trước ít nhất 02 ngày.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được ưu đãi 50% cước phí khi đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế RoamSaver của MobiFone

Đăng ký các gói chuyển vùng quốc tế

Đăng ký các gói chuyển vùng quốc tế liên lạc tiết kiệm

Các gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone

– Gói cước B1: Cước phí 150.000đ bạn sẽ được miễn phí 2 phút gọi + 2 phút nhận + 10 tin nhắn sử dụng trong 30 ngày

Cú pháp đăng ký gói cước B1 MobiFone: ON<cách>B1 gửi 9084

– Gói cước B2: Cước phí 3000.000đ bạn sẽ được miễn phí 4 phút gọi +4 phút nhận + 20 tin nhắn sử dụng trong 30 ngày

Cú pháp đăng ký gói cước B2 MobiFone: ON<cách>B2 gửi 9084

– Gói cước B3: Cước phí 500.000đ bạn sẽ được miễn phí 8 phút gọi + 8 phút nhận + 20 tin nhắn

Cú pháp đăng ký gói cước B3 MobiFone: ON<cách>B3 gửi 9084

Với chương trình MobiFone ưu đãi gói chuyển vùng quốc tế dành cho khách VIP  bạn đã có thể chuyển vùng quốc tế thật an tâm và vui vẻ. Hãy xách ba lô lên và đi không cần lo lắng MobiFone luôn đồng hành cùng bạn!

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/24