Khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone ngày 24/02

Khách hàng đang sử dụng thuê bao MobiFone trả trước sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone ngày 24/02. Với ưu đãi này các thuê bao có thể bổ sung cho điện thoại của mình một nguồn năng lượng thật dồi dào và thoải mái sẻ chia cũng như liên lạc trong thời gian tới.

Đây là cơ hội tốt để các thuê bao có thể nạp tiền và sở hữu một tài khoản kếch xù. Số tiền nhận được từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone sẽ người dùng có thêm nhiều phút liên lạc thoải mái cũng như trải nghiệm dịch vụ 3G MobiFone với nhiều tiện ích thiết thực nhất.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone ngày 24/02

Khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone ngày 24/02

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi 50% MobiFone ngày 24/2

Thuê bao MobiFone trả trước thực hiện nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận được những ưu đãi siêu khủng như sau:

  • Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của điện thoại. Trong đó, 25% khuyến mãi dùng để liên lạc nội mạng, 25% khuyến mãi dùng để liên lạc ngoại mạng.
  • Ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng cho các thuê bao MobiCard nếu sau khi nạp thẻ tài khoản của thuê bao lớn hơn 0đ.
  • MobiFone không giới hạn số lượng thẻ nạp cũng như mệnh giá thẻ khi nạp trong thời gian khuyến mãi.
Khuyến mãi MobiFone ngày 24/2

Thêm nhiều phút liên lạc hơn với ưu đãi từ MobiFone

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

  • Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 24/02/2016.
  • Phạm vi khuyến mãi: Tất cả các tỉnh thành trên cả nước trừ thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đối tượng được tham gia: Các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi ngày 24/02/2016 từ MobiFone.
  • Bạn có thể chủ động kiểm tra thuê bao của mình có thuộc danh sách được tham gia chương trình khuyến mãi ngày 24/02 hay không bằng cách soạn KMNT gửi 901 hoặc liên hệ 9090 để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi.

Sau khi nạp thẻ bạn nên đăng ký 3G MobiFone cho điện thoại của mình để có thể thoải mái liên lạc cũng như trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ tiện ích từ các ứng dụng mạng xã hội…

Chúc các thuê bao trả trước của MobiFone luôn được sở hữu một tài khoản thật khủng khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone ngày 24/02!