Khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 1/2018

Khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 1/2018 sẽ mở đầu năm mới của bạn thật nhiều niềm vui với ưu đãi cực nhiều. Mua sim mới và kích hoạt trong tháng 1/2018 nhiều ưu đãi chờ bạn nhận lấy như phút gọi miễn phí, tặng tiền, tặng dung lượng, tặng 50% thẻ nạp…. Một năm trôi qua sẽ thật tràn đầy tiếng cười và tiết kiệm tối đa chi phí của bạn.

» Tham khảo: Đăng ký 4G mạng MobiFone tháng nhận dung lượng khủng

Hòa mạng trả trước tháng 1/2018 nhận ngay ưu đãi

Khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 1/2018

Sau đây là thông tin chi tiết cũng như các chương trình ưu đãi sẽ triển khai trong tháng 1/2018 của MobiFone, tham khảo ngay để nhận ưu đãi nhé!

Xem ngay tất cả Khuyến Mãi Của MobiFone để không bỏ qua bất cứu ưu đãi nào!

1. Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi MobiFone

  • Thời gian diễn ra ưu đãi: Từ ngày 1/1/2018 đến ngày 31/1/2018.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

2. Đối tượng được nhận khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone

 Khách hàng muốn được nhận khuyến mãi MobiFone trả trước năm 2018 cần phải là thuê bao hòa mạng mới (mua sim mới) và kích hoạt sim trong thời gian từ 1/1 đến 31/1/2018.

3. Khuyến mãi của MobiFone khi hòa mạng trả trước tháng 1/2018

Nhiều chương trình khuyến mãi cùng lúc được cộng vào thuê bao của bạn nên chắc chắn bạn sẽ có được sim ưu đãi kếch xù, thả ga sử dụng.

I. Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp trong 5 lần nạp thẻ đầu tiên vào các ngày 5, 9, 12, 19, 23, 26, 27/1/2018.
  • Sau khi hết 5 lần ưu đãi 50% bạn sẽ được nhận ưu đãi khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng như những thuê bao thông thường khác.

Thoải mái dùng sim với ưu đãi cực nhiều

II. Khuyến mãi của sim hòa mạng MobiFone

  • Mỗi sim sẽ có những ưu đãi khác nhau cực hấp dẫn bạn có thể được nhận như tặng tiền vào tài khoản, miễn phí gọi 2 số1000 phút, tặng dung lượng, đăng ký gói 3G giảm cước phí….
  • Tùy vào sim bạn mua sẽ có những ưu đãi khác nhau nên hãy hỏi rõ người bán sim để tận hưởng trọn vẹn từng ưu đãi bạn đáng nhận.

Chi tiết Cách Tự Kiểm Tra Khuyến Mãi MobiFone để biết bạn đang có thể nhận những ưu đãi nào từ nhà mạng!

III. Khuyến mãi trong quá trình dùng sim

  • Bên cạnh ưu đãi ngay khi hòa mạng, trong quá trình dùng sim bạn sẽ còn được nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác. Các gói cước 3G MobiFone ưu đãi, các gói cước khuyến mãi gọi, sms MobiFone…. sẽ được tặng cho bạn đăng ký dùng. Hãy thường xuyên soạn: KT DSKM gửi 999 kiểm tra xem bạn được đăng ký gói nào nhé!

Chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 1/2018 cực kỳ hấp dẫn nên đừng bỏ lỡ. Hãy đến ngay cửa hàng gần nhất để mua sim theo nhu cầu nhé. Chúc các bạn nhận được khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 1/2018!

» Xem ngay: Các gói cước 4G của Mobi được khách hàng tin dùng