Khuyến mãi MobiFone tặng 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 5/1

Chương trình khuyến mãi MobiFone tặng 50% thẻ nạp ngày 5/1/2016 được triển khai cho tất cả các thuê bao trả trước MobiFone, không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp. Sau bao nhiêu ngày chờ đợi khuyến mãi nạp thẻ MobiFone toàn quốc MobiFone đã trở lại vào những ngày đầu tiên của năm 2016. Hãy nhanh chóng theo dõi thông tin chi tiết chương trình và nạp thẻ vào tài khoản để nhận ưu đãi từ nhà mạng.

Khuyến mãi MobiFone tặng 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 5/1 là cơ hội không thể tốt hơn để bạn gia tăng tài khoản điện thoại cho mình. Nạp thẻ MobiFone nhận ưu đãi bạn không chỉ có thể làm giàu cho dế yêu thoải mái liên lạc bạn bè mà còn có thể dành một số tiền trong tài khoản chính để đăng ký những dịch vụ MobiFone mình yêu thích như cài 3G MobiFone, đăng ký dịch vụ mDeal MobiFone,….

Khuyến mãi MobiFone ngày 5/1/2016

MobiFone tặng 50% ngày 5/1/2016

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 5/1/2016

  • Phạm vi áp dụng : Toàn quốc
  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất một ngày 5/1/2016
  • Đối tượng được tham gia khuyến mãi nạp thẻ MobiFone: Tất cả khách hàng là thuê bao di động trả trước MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số. Các thuê bao Fast Connect MobiFone sẽ không được tham gia đợt khuyến mãi này.
MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 5/1/2016

Vô tư gọi điện và đăng ký dịch vụ MobiFone năm mới 2016

Chương trình khuyến mãi MobiFone tặng 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 5/1

Vào ngày 5/1/2016 khi khách hàng nạp thẻ vào tài khoản với bất kỳ mệnh giá sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản.

Trong đó:

  • 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM2
  • 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM3

Khách hàng là thuê bao MobiCard sau khi nạp thẻ vào tài khoản trong ngày 5/1 có tài khoản >0đ sẽ được nhân đôi ngày sử dụng.

Chương trình MobiFone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 5/1 không giới hạn số lần nạp thẻ nên bạn nạp bao nhiêu lần cũng được và khuyến mãi sẽ được cộng sau mỗi lần.

Đừng bỏ qua cơ hội lớn đầu năm 2016 được nhận khuyến mãi của MobiFone. Hãy ghi nhớ ngày khuyến mãi MobiFone lại và nhanh chóng nạp thẻ vào tài khoản nhé!

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và nhận được nhiều ưu đãi với khuyến mãi MobiFone tặng 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 5/1!

>>> Xem thêm: Cách đăng ký 3G Mobi được hàng ngàn khách hàng MobiFone tin dùng