Khuyến mãi MobiFone TOÀN QUỐC 20% giá trị thẻ nạp ngày 18/4/2018

Khuyến mãi MobiFone TOÀN QUỐC 20% giá trị thẻ nạp ngày 18/4/2018 là món quà nhà mạng dành tặng cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước. Chỉ cần tham gia khuyến mãi bạn sẽ có thể nhanh chóng gia tăng số dư tài khoản để luôn có thể đảm bảo kết nối, liên lạc giải trí trong suốt tháng 4.

khuyen mai mobifone toan quoc

Khuyến mãi MobiFone TOÀN QUỐC 20% giá trị thẻ nạp ngày 18/4/2018

Thời gian và phạm vi khuyến mãi MobiFone

  • Thời gian áp dụng: Chỉ duy nhất 1 ngày 18/4/2018.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng được tham gia khuyến mãi MobiFone

  • Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp MobiFone

Thực hiện nạp tiền trong thời gian khuyến mãi thuê bao sẽ được cộng tiền vào tài khoản. Bạn có thể an tâm nạp đầy năng lượng cho điện thoại với ưu đãi siêu hấp dẫn sau:

  • Ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp MobiFone. Trong đó, tiền khuyến mãi sẽ được cộng 10% vào tài khoản KM2V, 10% được cộng vào tài khoản KM3V.
  • Khuyến mãi MobiFone không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp.

>>> Click: Tài khoản KM2V, KM3V là gì? Cách sử dụng như thế nào?

khuyen mai mobifone toan quoc

Chuyện trò nhiều hơn với khuyến mãi MobiFone siêu hấp dẫn

Quy định nạp tiền khuyến mãi MobiFone

Hình thức nạp tiền được khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền MobiFone hiện hành, trừ hình thức chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính.

>>> Xem thêm: Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone để có thể nạp tiền tham gia khuyến mãi của MobiFone nhanh và thuận tiện hơn.

Chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp MobiFone ngày 18/4/2018 được triển khai trên phạm vi toàn quốc do vậy hãy chuẩn bị cho mình những mệnh giá thẻ nạp thật cao để sở hữu ngay một tài khoản kếch xù bạn nhé!

>>>HOT: Bổ sung thông tin chính chủ Mobifone cần thiết cho thuê bao để không bị khóa sim