Kiểm tra thời hạn sim học sinh, sinh viên MobiFone như thế nào

Kiểm tra thời hạn sim học sinh, sinh viên MobiFone sẽ giúp cho bạn biết được mình còn được hưởng ưu đãi của sim bao lâu nữa? Dựa trên đó có thể tận dụng hết khuyến mãi của MobiFone và chuẩn bị tốt cho quá trình chuyển đổi sau khi hết ưu đãi. Cách kiểm tra thời hạn sim sinh viên MobiFone, sim học sinh rất đơn giản và có đến 2 cách để bạn thực hiện. Chọn cách dễ dàng nhất với mình và thao tác nhé!

Sim sinh viên MobiFone, sim học sinh MobiFone có thể nói là một trong những sim MobiFone khuyến mãi được lòng của khách hàng. Ưu đãi nhiều về cả đăng ký gói cước 3G MobiFone, đăng ký gọi nội mạng sinh viên, ưu đãi phút gọi, sms….khiến cho quá trình sử dụng sim của khách hàng vô cùng tiết kiệm và thoải mái. Điều lo lắng của nhiều bạn là thời hạn sim học sinh, sinh viên MobiFone như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp và an tâm sử dụng.

Kiểm tra thời hạn sim sinh viên, học sinh MobiFone thế nào?

Kiểm tra thời hạn sim sinh viên, học sinh MobiFone thế nào?

Kiểm tra thời hạn sim học sinh, sinh viên MobiFone như thế nào?

Có 2 cách cơ bản để kiểm tra thời hạn sử dụng sim học sinh, sinh viên MobiFone. Cả 2 cách đều đơn giản nên hãy thực hiện ngay nhé!

Cách 1: Kiểm tra qua thẻ sinh viên, chứng minh

  • Đối với sim sinh viên MobiFone

Thời hạn dùng sim sinh viên của MobiFone được quy định tính từ khi bạn đăng ký sim cho đến hết thời gian sinh viên. MobiFone sẽ căn cứ vào thời gian sinh viên được ghi trên thẻ sinh viên của bạn.

Do đó, để kiểm tra thời hạn sim sinh viên MobiFone bạn chỉ cần tra cứu trên thẻ sinh viên của mình. Thông thường sim sinh viên MobiFone sẽ có thời hạn là 4 năm ( tân sinh viên) hoặc 5 năm (đối với thẻ sinh viên không có thời hạn).

Khi thời hạn trên thẻ sinh viên hết, sim của bạn sẽ hết hiệu lực ưu đãi của gói cước sinh viên MobiFone. Hệ thống sẽ chuyển đổi sim bạn thành sim MobiQ MobiFone.

  • Đối với sim học sinh MobiFone

Thời hạn dùng sim học sinh MobiFone được quy định tính từ khi bạn đăng ký sim cho đến khi bạn 18 tuổi. MobiFone sẽ căn cứ vào ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân bạn đã đăng ký.

Do đó, để kiểm tra thời hạn sử dụng sim học sinh MobiFone bạn chỉ cần tra cứu trên chứng minh nhân dân của mình. Khi hết năm 18 tuổi, hệ thống sẽ tự chuyển sim học sinh sang sim MobiQ thông thường. Ưu đãi của gói cước Q -teen MobiFone sẽ hết hiệu lực.

An tâm dùng sim MobiFone ưu đãi với thời hạn dài

An tâm dùng sim MobiFone ưu đãi với thời hạn dài

 Cách 2: Gọi tổng đài MobiFone kiểm tra

Tổng đài MobiFone là nơi giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Bạn có thể gọi tổng đài chăm sóc khách hàng mạng MobiFone để được kiểm tra thời hạn sử dụng sim học sinh, sinh viên MobiFone.

Lưu ý: Cần cung cấp số điện thoại muốn tra cứu, thông tin chính chủ thì nhân viên mới có thể hỗ trợ bạn kiểm tra thời hạn sim sinh viên MobiFone, sim học sinh MobiFone.

Cách kiểm tra thời hạn sim sinh viên MobiFone, học sinh MobiFone đơn giản nên hãy thực hiện ngay để an tâm tiếp tục tận hưởng ưu đãi sim của mình!

Nếu sim còn thời hạn, hãy nhanh chóng kiểm tra khuyến mãi sim sinh viên MobiFone và tận hưởng trọn vẹn ưu đãi mình được nhận. Đừng quên soạn ON MIU gửi 9084 để đăng ký gói cước 3G sinh viên MobiFone ưu đãi – MIU (50.000đ có ngay 600Mb truy cập).

Chúc các bạn kiểm tra thời hạn sử dụng sim học sinh, sinh viên MobiFone thành công!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi combo gọi, data