‘Sạch sành sanh’ các cách kiểm tra ưu đãi gói DATA5 MobiFone

Không chỉ ưu đãi khủng, gói DATA5 MobiFone còn có giá thành rẻ khiến nhiều chủ thuê bao đăng ký sử dụng. Và cách kiểm tra dung lượng gói cước DATA5 MobiFone sẽ giúp bạn cân nhắc sử dụng 10GB ưu đãi cho hợp lý. Đặc biệt có đến 4 cách tra cứu cho bạn dễ dàng lựa chọn cách thức phù hợp.

Vậy 4 cách kiểm tra ưu đãi 4G còn lại trong gói DATA5 là gì? Có tốn cước phí khi thực hiện hay không? Cập nhật câu trả lời chính xác nhất qua bài viết dưới đây.

cach kiem tra dung luong goi data5 cua mobifone

4 cách tra cứu ưu đãi 4G còn lại trong gói DATA5 Mobi

Cách kiểm tra dung lượng gói cước DATA5 MobiFone cực dễ

Khi có nhu cầu muốn biết dung lượng 4G của gói DATA5 Mobi còn lại bao nhiêu trong thuê bao của mình bạn chỉ cần thao tác 1 trong số các cách sau:

1. Tra cứu data gói DATA5 MobiFone bằng cú pháp USSD

Cú pháp trên bàn phím là cách kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói 4G Mobi đang được nhiều người thực hiện. Theo đó, bạn chỉ cần soạn cú pháp trên bàn phím như sau: *090# Gọi ⇒ Bấm phím 5 để xem chi tiết dung lượng còn lại.

  • Cước phí: Miễn phí,

» Xem thêm: Các cú pháp USSD MobiFone hỗ trợ tra cứu nhiều thông tin hữu ích

2. Soạn SMS kiểm tra dung lượng gói DATA5 Mobi

Nếu không muốn thực hiện thao tác trên bàn phím bạn cũng có thể chọn cách soạn tin nhắn đơn giản. Soạn ngay cú pháp: KT ALL gửi 999 ⇒ Hệ thống 999 sẽ phản hồi SMS kèm tên gói, hạn dùng và ưu đãi 4G còn lại.

  • Cước phí: 200đ/sms

» Tham khảo thêm: Các gói cước 3G của MobiFone giá rẻ chỉ từ 10k

3. Kiểm tra ưu đãi 4G còn lại trên My MobiFone

Bạn có thể tận dung data trong gói DATA5 để truy cập vào ứng dụng My MobiFone để kiểm tra ưu đãi còn lại: Đăng nhập tài khoản vào My MobiFone ⇒ Tại giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị tên gói đang dùng, data còn lại và hạn dùng.

  • Cước phí: Hoàn toàn miễn phí.

» Bạn có biết: Cách lấy lại mật khẩu My MobiFone online như thế nào?

4. Gọi điện tổng đài CSKH MobiFone

Tổng đài MobiFone sẽ hỗ trợ bạn tra cứu ưu đãi gói đang dùng cực nhanh. Bạn chỉ cần bấm gọi 9090 ⇒ Cung cấp thông tin chính chủ thuê bao để nhân viên chăm sóc khách hàng tra cứu dung lượng gói.

  • Cước phí:
    • TB trả trước 200đ/phút.
    • TB trả sau: Miễn phí.

» Lưu ngay: Số tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone miễn phí hỗ trợ 24/24

Hi vọng với bài viết trên đây đã giúp bạn chọn được cách kiểm tra dung lượng còn lại gói DATA5 MobiFone phù hợp. Đừng quên cập nhật thông tin trên dichvumobifone.com thường xuyên để có quá trình dùng sim hiệu quả.