Làm lại sim MobiFone tại FPT Shop được không?

Vì hoạt động gần các cửa hàng FPT Shop nên nhiều người dùng rất muốn làm lại sim tại đây. Có thể làm lại sim MobiFone tại FPT Shop không? Có tốn phí? Thủ tục như thế nào? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp và không còn thắc mắc nữa.  Dành ít phút theo dõi chi tiết bên dưới nhé!

lam lai sim mobifone tại fpt shop

Làm lại sim MobiFone tại FPT Shop thủ tục thế nào?

Làm lại sim MobiFone tại FPT Shop được không?

Thực tế các cửa hàng FPT Shop được phủ rộng khắp các tỉnh thành không kém gì cửa hàng thegioididong. Ở FPT Shop không chỉ bán các thiết bị điện tử mà còn bán sim số vì vậy nhiều người đã cho rằng có thể làm lại sim MobiFone ở đây.

Nếu ở Thegioididong bạn có thể làm lại sim MobiFone thì ở FPT Shop có được không? Hiện nay nhà mạng MobiFone không kết hợp cùng FPT Shop làm lại sim. Vì vậy mà bạn không thể thực hiện được. Dù có ở gần cửa hàng FPT Shop thì cũng không thể làm lại sim ở đây được.

Bạn cần đến các địa điểm được MobiFone cho phép mới có thể làm lại sim của mình. Vì sim số đăng ký chính chủ khi bị mất sẽ cần các giao dịch tại chính MobiFone để xác minh chính chủ, đưa sim mới lại cho bạn dùng.

» Xem ngay: Làm lại sim MobiFone hộ được không và cách làm

Các địa chỉ làm lại sim MobiFone bạn có thể đến giao dịch

Bạn có thể làm lại sim MobiFone tại một số nơi khác như:

Khi đi làm lại sim Mobi bạn cần mang theo đủ thủ tục để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

» Xem chi tiết: Thủ tục làm lại sim MobiFone bạn cần chuẩn bị

Bạn đã biết không thể làm lại sim MobiFone ở FPT Shop rồi nhé. Hãy tìm đến các địa điểm khác được nhà mạng hỗ trợ để làm lại sim của bạn nhanh chóng nhé!