Làm việc hiệu quả với gói cước 3G MobiFone phù hợp

Đăng ký gói cước 3G MobiFone phù hợp sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên thuận tiện và đạt kết quả tốt. Vậy đâu là gói cước 3G MobiFone phù hợp cho những yêu cầu công việc cao của bạn. Cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu bên dưới và đăng ký sử dụng ngay nhé!

Ngày nay, làm việc trên điện thoại, máy tính bảng, laptop đã trở nên thân thuộc với con người nó như một công cụ hữu hiệu giúp khách hàng tại mọi lúc mọi nơi vẫn có thể hoàn thành công việc. Đăng ký gói cước 3G MobiFone phù hợp sẽ như là một người bạn đồng hành giúp bạn an tâm để tận tâm cho công việc.

Nên chọn gói cước 3G nào của MobiFone

Làm việc hiệu quả với các gói 3G MobiFone phù hợp

Nên chọn gói cước 3G nào của MobiFone?

Làm việc trên điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop bạn cần đăng ký 3G MobiFone có dung lượng cao, tốc độ  ổn định. Trong rừng gói cước 3G MobiFone đủ loại đủ dung lượng giá cước, chắc hẳn bạn cũng đang phân vân rất nhiều không biết nên đăng ký gói cước nào cho phù hợp. Hãy theo dõi tư vấn bên dưới của Dichvumobifone.com để tìm được gói cước 3G giúp bạn hoàn thành tốt công việc nhé!

Đối với những khách hàng truy cập internet trên thiết bị di động, làm việc không chỉ là kết nối đối tác qua mạng xã hội mà còn dùng những ứng dụng chỉ đường để tìm đường đi chính xác đến nơi cần đến phục vụ cho việc kinh doanh. Bên cạnh đó trên thiết bị di động khách hàng cũng cần tìm kiếm những thông tin mới nhất mỗi ngày ảnh hưởng đến công việc của mình nên cần những gói cước có tốc độ truy cập nhanh và data ổn.

Các gói cước 3G MobiFone dùng cho di động

Tên gói cướcCách đăng kýGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụng
MIU90ON MIU90 gửi 908490.000đ1GBMiễn phí30 ngày
BMIUON BMIU gửi 9084200.000đ3GBMiễn phí30 ngày

Đối với khách hàng truy cập internet trên các thiết bị máy tính bảng, laptop yêu cầu công việc đòi hỏi phải thường xuyên check mail, liên lạc khách hàng, team view, gửi báo giá….Thậm chí sẽ có lúc chat online video khiến hao tốn rất nhiều dung lượng. Đặc biệt trong những dịp cần kề lễ tết, cuối năm công việc cần phải làm gấp rút và bắt kịp xu hướng.Việc Đăng ký gói cước 3G MobiFone phù hợp sẽ giúp khách hàng an tâm làm việc.

Các gói cước 3G MobiFone dành cho máy tính bảng, USB 3G laptop

Tên gói cướcCách đăng kýGiá cướcDung lượng data miễn phíCước phát sinhHạn sử dụng
F200ON F200 gửi 9084200.00đ20GB9.77đ/50KB30 ngày
F300ON F300 gửi 9084300.000Đ30GB9.77đ/50KB30 ngày
Đăng ký gói cước 3G MobiFone phù hợp

Đăng ký 3G MobiFone gói cước phù hợp để làm việc an tâm

Lưu ý khi đăng ký 3G MobiFone:

  • Sau khi đăng ký 3G MobiFone thành công bạn hãy tắt nguồn máy khởi động lại để bắt đầu truy cập
  • Để kiểm tra dung lượng data 3G MobiFone sau khi cài đặt bạn soạn tin nhắn KT DATA gửi 999.
  • Các gói cước 3G MobiFone đều có tính năng tự động gia hạn, nếu bạn không muốn gia hạn gói cước có thể hủy gói theo cú pháp HUY tên-gói-cước gửi 999

Hi vọng với tư vấn trên đây về làm việc hiệu quả với gói cước 3G MobiFone phù hợp sẽ giúp bạn tìm được gói cước ưng ý và công việc của bạn sẽ suôn sẻ, thuận lợi, phát triển hơn trong năm mới!