Lý do sim MobiFone có sóng nhưng vẫn không nghe gọi được

Tình trạng sim MobiFone có sóng nhưng vẫn không nghe gọi được đang xảy ra trên nhiều thuê bao MobiFone. Sim MobiFone bị chặn khiến cho khách hàng không thể liên lạc cùng mọi người, không thể giải trí trên điện thoại ảnh hưởng lớn đến công việc của mình. Quan trọng là nhiều khách hàng vẫn không hiểu được lý do vì sao nên cũng không biết phải giải quyết như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu được nguyên nhân và khắc phục.

Nhiều khách hàng hiện nay khi gọi đi máy sẽ báo “cuộc gọi kết thúc”, khi thuê báo khác gọi đến sẽ báo “cuộc gọi kết thúc”, khi kiểm tra tài khoản *101# sẽ báo “mã MMI không hợp lệ”, không thể nhắn tin, không thể nhận tin nhắn và thậm chí không thể bật 3G MobiFone lên sử dụng. Tất cả tình trạng này chỉ có một nguyên nhân duy nhất và có một cách giải quyết duy nhất. Tham khảo ngay bên dưới nhé!

Sim MobiFone có sóng nhưng không nghe gọi được!

Sim MobiFone có sóng nhưng không nghe gọi được!

Lý do sim MobiFone có sóng nhưng vẫn không nghe gọi được

Sim MobiFone bị chặn khiến khách hàng lo lắng không biết có phải mạng MobiFone bị lỗi hay sim của mình bị hỏng không. Hiện nay, mạng MobiFone hoàn toàn bình thường và nguyên nhân cũng không phải do sim của khách hàng bị hỏng.

Lý do sim MobiFone có sóng nhưng vẫn không nghe gọi được là khách hàng bị chặn hai chiều trên hệ thống do không đăng ký thông tin chính xác hoặc chưa đăng ký thông tin chính chủ.

Từ ngày 1/11/2016 theo quy định của Bộ thông tin và truyền thông, mọi thuê bao di động, Fast Connect đều phải đăng ký thông tin chính xác. Nếu khách hàng chưa đăng ký hoặc thông tin chưa đúng sẽ bị chặn hai chiều không sử dụng được nữa.

Trước đó, MobiFone đã triển khai nhắn tin đến cho từng khách hàng yêu cầu đăng ký thông tin với thời gian cụ thể. Quá thời gian khách hàng không đăng ký nên đã bị chặn theo quy định.

Liên lạc thoải mái khi mở sim MobiFone bị chặn

Liên lạc thoải mái khi mở sim MobiFone bị chặn

Làm gì để mở sim MobiFone bị chặn hai chiều

Khách hàng chỉ có một cách duy nhất để mở sim MobiFone bị chặn hai chiều là đến các cửa hàng giao dịch chính của MobiFone đăng ký chính chủ thuê bao. Không thể đăng ký trên mạng internet mà phải đến trực tiếp cửa hàng.

Khi đăng ký thành công, sim của bạn sẽ được mở hoạt động bình thường, mọi tài khoản thuê bao, gói cước 3G MobiFone, dịch vụ MobiFone đã đăng ký sẽ được bảo lưu hoàn toàn.

Trường hợp bạn chưa nắm được thủ tục hãy tham khảo cách đăng ký sim chính chủ MobiFone ngay và chuẩn bị đầy đủ đến cửa hàng mở sim!

Chúc các bạn mở sim MobiFone bị chặn thành công và có quá trình sử dụng vui vẻ!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone nhận đến 60GB dung lượng