Khắc phục lỗi sim MobiFone có sóng nhưng không nghe gọi được

Khắc phục lỗi sim Mobifone có sóng nhưng không nghe gọi được như thế nào? Trong quá trình sử dụng, việc sim MobiFone không thể nghe gọi được ảnh hưởng rất nhiều đến việc liên lạc. Nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách khắc phục, nên thường hoang mang và làm chậm trễ liên lạc của mình.

Nếu Sim MobiFone bị chặn cả chiều gọi đi và chiều nghe, thậm chí không thể dùng 3G MobiFon. Khiến bạn rất bực bội và chán nản. Đừng lo lắng, hãy thực hiện  ngay cách giải quyết bên dưới.

Đăng ký 4G MobiFone theo tháng tặng kèm phút gọi

Gói cước 4G mạng MobiFone ưu đãi khủng lên đến 60GB

Cách đăng ký 3G MobiFone theo tháng

sim mobifone co song nhung khong nghe goi duoc

Tại sao sim MobiFone có sóng nhưng không nghe gọi được

Vì sao sim MobiFone có sóng nhưng vẫn không nghe gọi được

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sim MobiFone không thể nghe gọi nhưng sóng vẫn hiện, cùng tham khảo các nguyên nhân dưới đây:

  • Sim MobiFone bị chặn khiến khách hàng lo lắng không biết có phải mạng MobiFone bị lỗi hay sim của mình bị hỏng không. Hiện nay, mạng MobiFone hoàn toàn bình thường và nguyên nhân cũng không phải do sim của khách hàng bị hỏng.
  • Lý do sim MobiFone có sóng nhưng vẫn không nghe gọi được là khách hàng bị chặn hai chiều trên hệ thống do không đăng ký thông tin chính xác hoặc chưa đăng ký thông tin chính chủ.

Ngoài ra, từ ngày 1/11/2016 theo quy định của Bộ thông tin và truyền thông, mọi thuê bao di động, Fast Connect đều phải đăng ký thông tin chính xác. Nếu khách hàng chưa đăng ký hoặc thông tin chưa đúng sẽ bị chặn hai chiều không sử dụng được nữa.

Trước đó, MobiFone đã triển khai nhắn tin đến cho từng khách hàng yêu cầu đăng ký thông tin với thời gian cụ thể. Quá thời gian khách hàng không đăng ký nên đã bị chặn theo quy định.

» Xem thêm: Cách kiểm tra sim MobiFone đang hoạt động hay đã bị chặn chiều

Cách khắc phục lỗi sim MobiFone có sóng nhưng không gọi được

Khách hàng chỉ có một cách duy nhất để mở sim MobiFone có sóng không nghe gọi được là đến các cửa hàng giao dịch chính của đăng ký chính chủ thuê bao.

Khi đăng ký thành công, sim của bạn sẽ được mở hoạt động bình thường, mọi tài khoản thuê bao, gói cước của 3G MobiFone, dịch vụ MobiFone đã đăng ký sẽ được bảo lưu hoàn toàn.

Trường hợp bạn chưa nắm được thủ tục hãy tham khảo cách đăng ký sim chính chủ MobiFone ngay và chuẩn bị đầy đủ đến cửa hàng mở sim!

Chúc các bạn mở sim MobiFone bị chặn, không thể nghe gọi được thành công và có quá trình sử dụng vui vẻ!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone nhận đến 60GB dung lượng.