Mách bạn gói cước 3G MobiFone siêu hấp dẫn không thể bỏ qua!

Gói cước 3G MobiFone siêu hấp dẫn không thể bỏ qua là gói cước nào? đăng ký ra sao và làm sao sử dụng? Đừng vội vàng phán xét mà hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể cài đặt 3G MobiFone gói cước hoàn hảo nhất cho thuê bao của mình.

MobiFone hiện nay đang triển khai khá nhiều gói cước 3G, mỗi gói cước sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng và thích hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau. Dichvumobifone.com sẽ mách bạn gói cước 3G MobiFone siêu hấp dẫn không thể bỏ qua để bạn đăng ký 3G MobiFone sử dụng với niềm vui trọn vẹn nhất.

Gói cước BMIU MobiFone

Gói cước BMIU MobiFone siêu khuyến mãi không thể bỏ qua

Các gói cước 3G MobiFone siêu hấp dẫn!

Gói cước BMIU MobiFone – Gói cước 3G dung lượng khủng

Một trong những gói cước 3G được khách hàng có nhu cầu cao sử dụng là gói cước BMIU MobiFone, chỉ nghe đến tên gói cước thôi chắc bạn cũng mường tượng ra sự hấp dẫn của gói cước này rồi.

Thông tin gói cước BMIU

Tên gói cướcGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụngCách đăng ký
BMIU200.000đ16.5GBNgắt kết nối khi hết data.30 ngàyON<cách>BMIU gửi 9084

Gói cước BMIU MobiFone có cước phí 200.00đ/tháng nhưng bạn sẽ không phải hối hận khi bỏ ra số tiền như vậy để đăng ký gói cước 3G MobiFone. Bởi vì dung lượng 3G của gói cước BMIU MobiFone có thể đáp ứng tối đa nhu cầu truy cập internet của bạn và khiến bạn thoải mái sử dụng điện thoại 24/24 mà không lo phát sinh cước phí.

Đừng ngại ngần thử thách bản thân với những gói cước mới, bởi vì biết đâu đấy bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và niềm vui từ sự đổi mới của bản thân. Đăng ký gói cước BMIU MobiFone ngay và luôn theo cú pháp ON<cách>BMIU gửi 9084

đăng ký gói Bmiu MobiFone

Đăng ký 3G MobiFone gói cước BMIU

Gói cước M120 MobiFone – Thả ga truy cập không lo ngại

Đối với nhiều khách hàng, gói cước M120 MobiFone còn khá lạ lẵm bởi vì gói cước M120 MobiFone là gói cước “trung bình” nằm ở top giữa của những gói cước thường được sử dụng. Nhưng bạn cũng sẽ ngạc nhiên khi đăng ký gói cước 3G MobiFone gói cước này đấy.

Thông tin gói cước M120 MobiFone

Tên gói cướcGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụngCách đăng ký
M120120.000đ8.8 GBNgắt kết nối khi hết data.30 ngàyON<cách>M120 gửi 9084

Với 120.000đ/ tháng bạn đã được thoải mái truy cập internet cùng 1,5GB data miễn phí của gói cước M120 MobiFone. Những khách hàng có nhu cầu truy cập internet nhiều nhưng không quá cao, đăng ký gói cước M120 MobiFone sẽ rất hợp lý, vì bạn sẽ không phải sợ bị phát sinh cước ngoài ý muốn mà còn được lướt web, kết nối bạn bè, thả ga truy cập trong cả tháng trời. Thậm chí nếu bạn tiết kiệm sẽ còn dư dả data đến hết chu kỳ nữa.

Có thể bạn đã từng đăng ký 3G MobiFone trước đây và cũng có thể bạn chỉ mới bắt đầu tìm hiểu và đăng ký sử dụng nhưng cũng đừng bỏ quên gói cước M120 MobiFone. Tiện ích mà gói cước M120 MobiFone mang lại sẽ còn nhiều hơn những gì bạn mong muốn. Đăng ký gói M120 MobiFone ngay và luôn theo cú pháp ON<cách>M120 gửi 9084 

Gói cước MIU90 MobiFone – Nhiều người dùng

Bên cạnh gói cước được ưa chuộng nhất hiện nay là gói cước MIU, gói cước MIU90 cũng được rất nhiều khách hàng MobiFone lựa chọn sử dụng. Tại sao gói cước MIU90 MobiFone lại được nhiều người dùng? Hãy theo dõi thông tin của gói cước và tự mình khám phá nhé.

Thông tin gói cước MIU90 MobiFone

Tên gói cướcGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụngCách dăng ký
MIU9090.000đ5.5 GB30 ngàyON<cách>MIU90 gửi 9084

Gói cước MIU90 MobiFone có cước phí chỉ 90.000đ  nhưng bạn có đến 5.5 Gb data để truy cập internet. Có thể nói đây là gói cước giá rẻ mà dung lượng lại cao phù hợp với phần đông khách hàng muốn sử dụng 3G MobiFone giá thấp mà có thể đáp ứng nhu cầu truy cập.

Không chỉ giúp bạn truy cập internet với giá cước cực rẻ, gói cước MIU90 MobiFone còn đưa khách hàng đến với mobile internet bằng tốc độ cao thỏa mãn những nhu cầu xem phim, lướt web không bị giật, mất đường truyền.

Còn chờ đợi gì nữa, hãy đăng ký 3G MobiFone gói cước MIU90 nhanh lên và khám phá tiện ích mà gói cước mang lại cho bạn theo cú pháp ON<cách>MIU90 gửi 9084.

Với những gói cước 3G MobiFone trên đây, hi vọng bạn đã có chọn lựa được cho mình một gói cước phù hợp để cài đặt 3G MobiFone cho thuê bao của mình. Chọn gói cước thích hợp với mình sẽ giúp bạn thoải mái truy cập hơn và có thêm bạn đồng hành trong suốt quá trình sử dụng 3G của mình.