MobiFone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 27/05

Tất cả thuê bao đều sẽ được nhận khuyến mãi MobiFone khi nạp tiền trực tuyến vào ngày 27/05/2016 chính vì vậy khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội lần này. Chương trình MobiFone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 27/05 không quy định điều kiện hay bắt buộc phải nhận tin nhắn mà chỉ cần bạn tiến hành nạp tiền trực tuyến tại mobifone.vn sẽ được nhận ngay ưu đãi.

MobiFone tặng 50% nạp tiền trực tuyến

MobiFone tặng 50% nạp tiền trực tuyến

Đã rất lâu rồi khuyến mãi của MobiFone mới dành cho tất cả thuê bao trên toàn quốc, đây cũng là cơ hội lớn để khách hàng tận dụng nạp tiền vào tài khoản gia tăng năng lượng cho dế yêu. Đặc biệt chương trình MobiFone tặng 50% nạp tiền trực tuyến ngày 27/05/2016 diễn ra vào những ngày cuối tháng sẽ tạo cho bạn niềm vui liên lạc bạn bè, tụ tập vui chơi cũng như thỏa sức giải trí trên điện thoại với tài khoản kếch xù.

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone tặng 50% nạp tiền trực tuyến ngày 27/05/2016

  • Thời gian triển khai : Duy nhất ngày 27/05/2016.
  • Đối tượng được tham gia khuyến mãi MobiFone : Tất cả thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động.
  • Phạm vi áp dụng : Toàn quốc.
Liên lạc thoải mái với khuyến mãi kếch xù

Liên lạc thoải mái với khuyến mãi kếch xù

MobiFone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 27/05/2016

  • Khách hàng tiến hành nạp tiền MobiFone tại trang web mobifone.vn bằng thẻ ngân hàng sẽ được nhận ngay 50% giá trị nạp tiền.
  • Số tiền nhận được sẽ được cộng : 25% giá trị nạp tiền cộng vào tài khoản KM2 và 25% giá trị nạp tiền cộng vào tài khoản KM3.
  • Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nạp tiền làm tài khoản > 0đ.
  • Chương trình khuyến mãi của MobiFone không quy định số lần nạp tiền và mệnh giá tiền nạp vào tài khoản.

Hình thức nạp tiền trực tuyến MobiFone đã không còn lạ lẫm với nhiều khách hàng và hàng tháng MobiFone đều có khuyến mãi nạp tiền trực tuyến. Chính vì vậy, nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về hình thức nạp tiền nhận ưu đãi này hãy nhanh chóng tìm hiểu tại Dichvumobifone.com và tham gia nạp tiền ngay áp dụng cho những lần sau nữa.

Sau khi đã nạp thành công bạn sẽ có số tiền dư dả đủ để thoải mái gọi nội mạng MobiFone, liên lạc liên mạng cũng như đăng ký 3G MobiFone, cài nhạc chờ tận hưởng ưu đãi….

➤ Chi tiết cách “Đăng Ký 3G MobiFone” được miễn cước SMS!

Chúc các bạn có được tài khoản như mong muốn với chương trình MobiFone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 27/05/2016!