MobiFone tặng 1.200 đồng hồ Thần Tài để bàn tri ân khách hàng

Tết đến xuân sang MobiFone tặng 1.200 đồng hồ Thần Tài để bàn cho khách hàng là món quà cực kỳ ý nghĩa. Khách hàng may mắn sẽ được nhà mạng gửi quà tặng đến địa chỉ của mình mà không cần phải thực hiện bất  kỳ thao tác nào. Đồng hồ hình Thần Tài mang ý nghĩa tiền vào như nước, phúc lộc đầy năm là vật vô cùng giá trị để trưng bày trong nhà. Bạn đừng bỏ lỡ món quà hấp dẫn này của nhà mạng nhé!

Gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng ưu đãi đến 120GB

Cách đăng ký 4G khuyến mãi của MobiFone ưu đãi theo tháng

Cách bắn tiền MobiFone không cần mật khẩu

mobifone tri an tang khach hang dong ho

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone tặng 1.200 đồng hồ Thần  Tài để bàn cho khách hàng

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 24/1/2021 đến ngày 12/2/2021
  • Phạm vi áp dụng: Tại Hà Nội
  • Đối tượng được nhận khuyến mãi của MobiFone: Áp dụng cho thuê bao trả trước, trả sau MobiFone nhận được tin nhắn mời nhận quà từ nhà mạng
  • Số lượng quà tặng: 1.200.

» Xem thêm: Lịch khuyến mãi MobiFone chi tiết được cập nhật mới

MobiFone tặng 1.200 đồng hồ Thần Tài để bàn cho khách hàng

Khách hàng may mắn được nhận quà tặng tri ân khách hàng của MobiFone sẽ vô cùng thích thú với món quà bất ngờ của nhà mạng là:

  • Đồng hồ hình ông thần tài để bàn
  • Hộp, túi đựng và thiệp cảm ơn

Đồng hồ chạy bằng Pin có hình ông Thần Tài mang nhiều ý nghĩa về chúc tài lộc khi mà năm Tân Sửu sắp đến. Với món quà này Mobifone hi vọng sẽ giúp cho khách hàng có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống của mình. An tâm sử dụng dịch vụ MobiFone phục vụ cho liên lạc, giải trí.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G MobiFone tháng đang được tin dùng nhất hiện nay

Cách nhận quà tặng MobiFone

Khách hàng không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào vì nhà mạng sẽ chủ động lọc danh sách và nhắn tin/ gọi điện mời nhận quà. Chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ cho nhân viên gọi ra MobiFone là bạn sẽ có thể nhận được ngay quà tặng tại nhà, cơ quan của mình.

Chúc các bạn may mắn được nhận quà tặng đồng hồ Thần Tài MobiFone và tiếp tục đồng hành cùng nhà mạng trong thời gian đến!