Ngày 26/8/2016 MobiFone tặng 50% nạp tiền trực tuyến

Ngày 26/8/2016 MobiFone tặng 50% nạp tiền trực tuyến là cơ hội tiếp theo để khách hàng nạp tiền vào tài khoản nhận khuyến mãi MobiFone. Chương trình không quy định thuê bao nhận được tin nhắn hay thỏa mãn điều kiện nên khách hàng có thể an tâm nạp tiền trực tuyến MobiFone nhận 50% giá trị nạp tiền.

Với khuyến mãi MobiFone này sẽ giúp cho khách hàng có được một tài khoản dồi dào. Đặc biệt, khi những ngày cuối tháng đang đến gần, bạn cần rất nhiều năng lượng để liên lạc giải quyết công việc, lên kế hoạch đi chơi hay thư giãn cùng 3G MobiFone trên điện thoại. Nạp tiền MobiFone ngay để nhận khuyến mãi nhé!

Khuyến mãi nạp tiền trực tuyến MobiFone

Khuyến mãi nạp tiền trực tuyến MobiFone

Thông tin chương trình MobiFone tặng 50% nạp tiền trực tuyến ngày 26/08/2016

  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều – đang trong thời gian giữ số chờ nạp tiền.
  • Hình thức nhận khuyến mãi MobiFone: Nạp tiền trực tuyến MobiFone bằng thẻ ngân hàng tại mobifone.vn. ( Nếu bạn chưa hiểu rõ về hình thức này, tham khảo thêm tại cách nạp tiền, thanh toán trực tuyến MobiFone).
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
Dùng điện thoại thoải mái với tài khoản dồi dào

Dùng điện thoại thoải mái với tài khoản dồi dào

Ngày 26/8/2016 MobiFone tặng 50% nạp tiền trực tuyến

Thuê bao MobiFone khi tiến hành nạp tiền trực tuyến trong ngày khuyến mãi MobiFone 26/08/2016 sẽ được nhận ưu đãi:

  • Tặng 50% giá trị nạp tiền vào tài khoản KM2, KM3. Số tiền được tặng sẽ dùng để gọi nội mạng MobiFone, nhắn tin nội mạng, liên lạc liên mạng.
  • Không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp vào tài khoản.

Chương trình chỉ áp dụng cho hình thức nạp tiền online MobiFone vì vậy khách hàng cần phải thực hiện đúng giao dịch mới được nhận ưu đãi. Đặc biệt, mọi thuê bao đều được tham gia nên khách hàng đừng nên bỏ lỡ cơ hội dễ dàng để có được tài khoản như ý muốn.

Sau khi nạp tiền thành công, hãy đăng ký 3G MobiFone sử dụng để thoải mái truy cập internet cũng như chia sẻ niềm vui nhận ưu đãi với mọi người. Bạn có thể tham khảo gói cước 3G MobiFone sau để cài đặt cho thuê bao của mình

Tên góiCách đăng kýGiá cướcDung lượngCước phát sinhHạn sử dụng
M70ON M70 gửi 908470.000đ1,6 GB Hết data ngừng truy cập. Để tiếp tục soạn GH gửi 999 gia hạn hoặc mua thêm dung lượng30 ngày
M90ON M90 gửi 908490.000đ2,1 GB

Chúc các bạn có được một tài khoản dồi dào cùng khuyến mãi tặng 50% nạp tiền trực tuyến MobiFone ngày 26/8/2016!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G của MobiFone ưu đãi dung lượng khủng