Nguyên nhân nạp thẻ không được tặng data khuyến mãi MobiFone

Bạn đã tham gia khuyến mãi nạp thẻ tặng data MobiFone nhưng khi nạp thành công thì lại không thấy sim được cộng data. Nguyên nhân nạp thẻ không được cộng data khuyến mãi MobiFone là gì? Có cách nào để khắc phục lỗi này nhanh  nhất và được cộng ngay data dùng không? Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu bên dưới nhé!

Đăng ký 4G của MobiFone ưu đãi dung lượng 60GB

Các gói cước 4G MobiFone 1 ngày ưu đãi giá chỉ từ 2000đ

Cách ứng tiền tự động sim MobiFone cho thuê bao cháy túi

nap the khong duoc tang data khuyen mai mobifone

Vì áo nạp thẻ không dược tặng data khuyến mãi MobiFone

Nguyên nhân nạp thẻ không được cộng data khuyến mãi MobiFone

1. Do nạp thẻ chưa thành công

Khi nạp tiền vào tài khoản mà không thành công thì số dư của bạn sẽ không gia tăng và đương  nhiên cũng không được nhận ưu đãi data.

 Cách khắc phục: Kiểm tra ngay thẻ bạn đã nạp xem đã nạp thành công chưa và nạp lại hoặc mua thẻ khác nạp.

» Xem thêm: Cách kiểm tra tình trạng thẻ nạp MobiFone

2. Do MobiFone cộng ưu đãi chậm

Nhà mạng sẽ cộng ưu đãi ngay cho bạn khi nạp tiền thành công nhưng trong một vài trường hợp sẽ cộng chậm. Nguyên nhân do nhiều người cùng nạp làm hệ thống xử lý chưa kịp.

Cách khắc phục: Đợi nhà mạng cộng data cho sim của bạn trong vòng 24h. Sau đó nếu vẫn không được cộng hãy gọi số tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone để được kiểm tra

3. Do bạn không biết cách kiểm tra data đã được cộng

Với data được cộng từ khuyến mãi MobiFone nạp thẻ tặng data thì bạn không thể thao tác *101# tra cứu. Nếu tra bằng cách này bạn sẽ thấy không có data  và cho rằng mình chưa được cộng

Cách khắc phục: Cũng giống như các gói cước 4G MobiFone hiện hành bạn hãy kiểm tra data được cộng bằng cách soạn KT ALL gửi 999. Sẽ thấy hiển thị ngay dung lượng tương ứng được cộng của mình

» Bạn đã biết: Cách đăng ký gói combo data MobiFone giá rẻ dùng thả ga cả tháng.

4. Do bạn không nạp đúng ngày  khuyến mãi nạp thẻ tặng data MobiFone

Khuyến mãi của MobiFone chỉ diễn ra vào những  ngày nhất định trong tháng và thường không cùng lúc với khuyến mãi toàn quốc. Bạn cần phải cập nhật đúng lịch khuyến mãi MobiFone để nạp thẻ đúng ngày ưu đãi.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được không được cộng data khuyến mãi MobiFone khi nạp thẻ là tại sao và nhanh chóng khắc phục.

» Tham khảo: Cách nhận data MobiFone miễn phí