Những dịch vụ tiện ích của MobiFone nhiều người dùng

Dịch vụ tiện ích của MobiFone đang được dùng nhiều nhất hiện nay là gì? Làm sao để đăng ký? Chắc hẳn đây sẽ là câu hỏi thắc mắc của nhiều khách hàng mới sử dụng dịch vụ MobiFone. Việc đăng ký dịch vụ tiện ích của MobiFone sẽ giúp cho bạn được trải nghiệm trọn vẹn nhất lợi ích mà mạng MobiFone mang đến cho cuộc sống của bạn.

MobiFone đang triển khai khá nhiều dịch vụ tiện ích với nhiều tính năng khác nhau để người dùng khám phá. Hãy cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu về các dịch vụ tiện ích của MobiFone nhiều người dùng và đăng ký sử dụng để tự mình tận hưởng nhé!

dịch vụ tiện ích của MobiFone

Những dịch vụ tiện ích của MobiFone mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích

Những dịch vụ tiện ích của MobiFone nhiều người dùng

1. Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone là dịch vụ mang đến cho bạn tiện ích giữ liên lạc ngay cả khi điện thoại bạn tắt máy, hết pin, ngoài vùng phủ sóng.

Theo đó, khi bạn đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone thành công mỗi khi điện thoại của bạn bị tắt máy, hết pin, ngài vùng phủ sóng, không liên lạc được hệ thống sẽ gửi thông báo về cho bạn khi bạn mở máy lên lại. Bạn sẽ biết ai đã gọi cho bạn không được, lúc nào, số điện thoại bao nhiêu để bạn có thể liên lạc lại.

Sử dụng dịch vụ MCA – báo cuộc gọi nhỡ MobiFone bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi điện thoại bạn không liên lạc được nữa rồi nhé

Đăng ký MCA MobiFone: Soạn ON MCA gửi 9084

Cước phí: 5.000đ/30 ngày

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa có thể hủy MCA MobiFone theo cú pháp HUY gửi 9232

2. Dịch vụ nhạc chờ MobiFone – Funring MobiFone

Một trong những dịch vụ có nhiều thuê bao sử dụng nhất hiện nay là dịch vụ nhạc chờ MobiFone. Đăng ký nhạc chờ MobiFone bạn sẽ nhận được những lợi ích không ngờ.

Bạn không chỉ thay đổi được tiếng chuông chờ cho những cuộc gọi thoại mà còn thể hiện được phong cách cá nhân của bản thân mình, thể hiện tình cảm với những người xung quanh. Khi bạn đăng ký nhạc chờ của Mobifoen thành công bạn sẽ được bước vào không gian âm nhạc đầy màu sắc, bản nhạc hit, hot nhất bảng xếp hạng và tải về làm nhạc chờ cho điện thoại của mình.

Đăng ký funring me MobiFone: Soạn ON NC gửi 9084

Cước phí: 9.000đ/tháng

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nhạc chờ MobiFone nữa, hủy nhạc chờ MobiFone theo cú pháp HUY gửi 9224

Đăng ký dịch vụ tiện ích MobiFone

Đăng ký dịch vụ tiện ích MobiFone thật dễ dàng

3. Dịch vụ chặn cuộc gọi của MobiFone

Dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone như một giải pháp an toàn và hữu hiệu giúp cho bạn thanh lọc cuộc sống của mình đúng giống như mong ước.

Chỉ cần đăng ký chặn cuộc gọi MobiFone bạn sẽ không còn phải nhận những cuộc gọi phiền phức, những tin nhắn nhảm nhí không cần thiết đến thuê bao của bạn nữa.

Đăng ký chặn cuộc gọi – Call Barring Mobifone : Soạn ON CB gửi 9084

Cước phí: 9.000đ/30 ngày

Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ nữa, bạn hủy call barring MobiFone theo cú pháp HUY CB gửi 999

Bên cạnh đó, bạn hãy đăng ký 3G MobiFone sử dụng để tận hưởng những tiện ích mà dịch vụ 3G MobiFone mang đến cho bạn. Đăng ký 3G MobiFone bạn sẽ được truy cập internet thoải mái, tha hồ nói chuyện bạn bè, chia sẻ thông tin, cập nhật tin tức, chơi game, xem phim thả ga….

Đăng ký 3G MobiFone theo cú pháp ON tên-gói-cước gửi 9084

Đăng ký dịch vụ tiện ích của MobiFone để thử trải nghiệm những điều thú vị mà MobiFone mang lại nhé!