Sao chép danh bạ từ điện thoại iPhone sang sim dễ không tưởng

Khi sử dụng iPhone, danh bạ điện thoại sẽ được tự động lưu vào máy và đồng bộ với tài khoản iCloud. Chính vì thế, người dùng lại gặp rắc rối khi bỏ sim sang 1 điện thoại khác thì lại không có danh bạ để sử dụng, điều này gây bất tiện, phiền phức trong quá trình sử dụng. Vậy làm sao để sao chép danh bạ từ iPhone sang sim để sử dụng ? Ngay trong bày viết dưới đây, dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện nhé!

Sao-chep-danh-ba-tu-iphone-sang-sim-w

Sao chép danh bạ từ iPhone sang sim dễ không tưởng

iPhone không cho phép người dùng sao chép danh bạ từ máy sang sim mà chỉ có thể thực hiện đồng bộ hóa danh bạ từ iPhone sang iCloud hoặc iTunes. Nhưng đối với những dòng iPhone đã jailbreak thì việc sao chép danh bạ từ iPhone sang sim lại dễ như trở bàn tay.

» Xem ngay: Các gói cước 4G MobiFone mới nhất được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Cách sao chép danh bạ từ iPhone sang sim đối với iPhone đã Jailbreak

Sao chép danh bạ từ máy sang sim đối với iPhone đã Jailbreak không khó, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý kỹ các bước thực hiện để việc sao chép trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn:

Bước 1: Mở ứng dụng Cydia trên màn hình chính lên và tải phần mềm SIManager về, tiến hành cài đặt cho iPhone.

Sao-chep-danh-ba-tu-iphone-sang-sim-15

Mở ứng dụng Cydia trên màn hình chính lên

Sao-chep-danh-ba-tu-iphone-sang-sim-10

Tải ứng dụng SIManager

Bước 2: Sau khi cài đặt xong phần mềm SIManager, bạn mở phần mềm lên và chọn mục setup, tiếp tục chọn hiển thị toàn bộ tên lưu trong danh bạ.

Sao-chep-danh-ba-tu-iphone-sang-sim-11

Mở phần mềm SIManager lên và chọn mục setup

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn mục read from sim để phần mềm có thể đọc được danh bạ trên sim của bạn.

Sao-chep-danh-ba-tu-iphone-sang-sim-e

chọn mục read from sim để phần mềm có thể đọc được danh bạ trên sim

Bước 4: Chọn mục cài đặt có biểu tượng hình răng cưa, sau đó chọn dòng chữ Copy iPhone to sim và nhấn chọn OK. Cuối cùng là chọn writer to sim và chờ cho ứng dụng sao chép xong là xem như việc sao chép danh bạ từ iPhone đã thành công.

Sao-chep-danh-ba-tu-iphone-sang-sim-12

Sau đó chọn dòng chữ Copy iPhone to sim và nhấn chọn OK

Nếu như bạn cảm thấy khó chịu và không thích sử dụng máy đã jailbreak thì có thể thì có thể restore máy khi đã thực hiện thành công việc sao chép danh bạ từ iPhone sang sim.

Cách sao chép danh bạ từ iPhone sang sim thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào? Giờ đây bạn sẽ không phải đau đầu vì vấn đề này nữa mỗi khi điện thoại iPhone bị hỏng, thực hiện ngay thôi các bạn ơi!

» Xem ngay:  Hướng dẫn cách phát Wifi trên iPhone 6