Tại sao Facebook bạn không có icon Thương Thương

Tại sao Facebook bạn không có icon Thương Thương? Hẳn đây là nỗi “bức xúc” của nhiều người với Facebook. Trong khi mọi người đã tương tác với nhau bằng icon mới lạ độc đáo thì bạn vẫn không thấy hiển thị trên icon của mình. Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục ngay bên dưới nhé!

Biểu tượng thương thương Facebook là gì?

Biểu tượng thương thương trên Facebook là icon một mặt cười đang ôm trái tim. Với ý nghĩa xa mặt nhưng không cách lòng. iCon này còn giúp cho mọi người thể hiện cảm xúc yêu quý người khác một cách rõ ràng hơn so với những biểu tượng like thông thường

icon thương thương là mặt cười ôm trái tim

Tại sao Facebook bạn không có icon Thương Thương

Bạn phải biết rằng không chỉ mình bạn bị Facebook “bỏ quên” icon này mà nhiều tài khoản khác cũng không có. Tại sao không có icon Thương thương trên Facebook của bạn? Nguyên nhân đơn giản chỉ là mạng xã hội này chưa cập nhật đến bạn mà thôi.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone giá rẻ sử dụng Facebook 30 ngày

Cách để có biểu tượng Thương thương trên Facebook

1. Tự cập nhật mới Facebook của bạn

Bạn có thể chủ động cập nhật mới Facebook của bạn để xem biểu tượng Thương thương có xuất hiện hay không. Ở một số tài khoản khi thực hiện cập nhật hoặc gỡ ra cài lại đã thấy biểu tượng Thương Thương này xuất hiện.

2. Thử hagtag #xamatnhungkhongcachlong

Cách này đang được truyền nhau nhanh chóng trên Facebook và được nhiều người thực hiện. Bạn chỉ cần nhập bình luận trong bài viết bất kỳ kèm hashtag #xamatnhungkhongcachlong.

****Cách làm này với một số tài khoản lại không hiệu quả

3. Đợi Facebook cập nhật biểu tượng Thương thương cho bạn

Nếu đã tự cập nhật Facebook mới mà vẫn không thấy icon Thương Thương bạn chỉ còn cách đợi Facebook tự cập nhật đến bạn.

Quá trình này sẽ hơi lâu nhưng chắc chắn mọi tài khoản đều sẽ được cập nhật icon mới.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp tại sao không có icon Thương thương trên Facebook bạn. Hãy thoải mái tiếp tục dùng mạng xã hội này và chờ đợi những tính năng mới nhé!

» Tham khảo: Cài đặt nhận dạng khuôn mặt Facebook