Không đăng ký được gói Liên Quân của MobiFone là vì sao?

Hiện MobiFone triển khai vô số gói cước Liên Quân giúp bạn thả ga chơi game mà không lo cước phí. Và để đăng ký thành công các gói cước này bạn phải đáp ứng các điều kiện mà nhà mạng quy định. Đồng thời các gói Liên Quân được Mobi triển khai gồm nhiều chu kỳ theo ngày, tuần, tháng cho bạn tha hồ lựa chọn.

Tuy nhiên thực tế có không ít thuê bao không tham gia được gói Liên Quân mạng Mobi. Vậy tại sao không đăng ký được gói Liên Quân MobiFone? Để tận hưởng niềm vui chơi game không tốn data từ nhà mạng hãy cùng dichvumobifone.com xem ngay các lý do và cách khắc phục bên dưới nhé!

tai sao khong dang ky duoc goi lien quan mobifone

Có nhiều nguyên nhân không đăng ký được gói Liên Quân MobiFone

Tại sao không đăng ký được gói Liên Quân của MobiFone?

Có các nguyên nhân không đăng ký được gói Liên Quân MobiFone như sau:

1. Bạn soạn tin sai cú pháp

  • Hiện nay MobiFone đang triển khai nhiều gói cước Liên Quân khác nhau với cú pháp đăng ký khác biệt. Bạn chỉ cần không chú ý sẽ có thể soạn ngay tin nhắn cài đặt gói.
  • Cách khắc phục: Xem lại cú pháp đăng ký của từng gói và soạn lại đúng cú pháp quy định

» Xem chi tiết: Cách đăng ký các gói cước Liên Quân MobiFone ngày, tuần, tháng

2. Bạn không thuộc danh sách đăng ký gói Liên Quân MobiFone

  • Những gói cước Liên Quân MobiFone đang triển khai chỉ có gói ngày LQ1 là dành cho tất cả thuê bao, các gói còn lại đều cho thuê bao thuộc danh sách. Nếu bạn không  nhận được tin nhắn mời tham gia gói thì sẽ không đăng ký được.
  • Cách khắc phục: Hãy chọn đăng ký gói LQ1 MobiFone nếu muốn dùng 1 ngày hoặc chọn các gói cước 3G MobiFone/4G MobiFone hiện hành data khủng dùng thỏa mãn đam mê chơi game của bạn

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone đang được yêu thích hiện nay data khủng, tốc độ siêu nhanh

3. Bạn không đủ cước đăng ký

  • Cước đăng ký gói sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản thuê bao trả trước và thanh toán vào hóa đơn cuối tháng trả sau. Nếu bạn không đủ cước trong tài khoản hoặc đang bị chặn nợ cước trả sau bạn sẽ không đăng ký gói Liên Quân MobiFone được.
  • Cách khắc phục: Nạp tiền ngay vào tài khoản hoặc thanh cước trả sau của bạn để đăng ký gói Liên Quân thành công nhé!

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone 50K ưu đãi dung lượng khủng

Hi vọng các nguyên nhân không đăng ký được gói Liên Quân MobiFone trên đây đã giúp bạn hiểu rõ và khắc phục thành công. Thoải mái chơi game với gói cước đồng hành cùng bạn!