Tặng data bằng 50% cho Fast Connect MobiFone ngày 24/02

Truy cập 3G MobiFone tốc độ cao là điều mà hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ đều mong muốn. Hiểu được điều đó mỗi tháng nhà mạng đều triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone dành cho thuê bao Fast Connect. Trong tháng 02 này nhà mạng sẽ khuyến mãi data bằng 50% cho Fast Connect MobiFone ngày 24/02.

Chương trình khuyến mãi data dành cho thuê bao Fast Connect sẽ giúp những khách đang sử dụng 3G trên Ipad, Laptop, tablet có cơ hội nhận data tốc độ cao miễn phí. Hãy nhân cơ hội này nạp tài khoản cho thuê bao của mình để có thể xem những chương trình yêu thích với tốc độ tối ưu nhất bạn nhé!

Khuyến mãi Fast Connect MobiFone ngày 24/2

Ưu đãi data dành cho thuê bao Fast Connect

Tặng data bằng 50% cho Fast Connect MobiFone ngày 24/02

Khách hàng đang sử dụng thuê bao Fast Connect trả trước của MobiFone sẽ có cơ hội nhận ưu đãi vô cùng thiết thực khi thực hiện nạp thẻ vào ngày 24/02/2016. Ưu đãi cụ thể như sau:

  • Ưu đãi dung lượng data tốc độ cao bằng 50% giá trị thẻ nạp.
  • Tất cả các mệnh giá và số lần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi đều được hưởng ưu đãi data bằng 50% thẻ nạp.
khuyến mãi data Fast Connect MobiFone ngày 24/2/2016

Truy cập 3G MobiFone với tốc độ tối ưu nhất

Chi tiết khuyến mãi MobiFone Fast Connect 

  • Phạm vi triển khai khuyến mãi: Trên toàn quốc.
  • Thời gian triển khai: Vào ngày 24/02/2016.
  • Đối tượng ưu đãi: Tất cả thuê bao Fast Connect trả trước của MobiFone.

Để đảm bảo nhu cầu sử dụng cũng như có thể tiết kiệm được tài khoản cho thuê bao của mình ngoài việc nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi bạn nên đăng ký 3G Fast Connect MobiFone. Bạn nên chọn những gói cước có nhiều dung lượng data như F70, F90, F120 với 7GB – 12GB data để có thể thoải mái truy cập 3G và nghe xem các chương trình yêu thích mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể tham khảo chi tiết ưu đãi của các gói tại Dichvumobifone.com và soạn tin ON Tên-gói gửi 9084 để đăng ký và trải nghiệm.

Chúc bạn luôn được truy cập 3G MobiFone với tốc độ tối ưu nhất khi tham gia khuyến mãi tặng data bằng 50% cho Fast Connect MobiFone ngày 24/02!

» Cập nhật: Lịch khuyến mãi MobiFone mới nhất hàng tháng