Tặng quà tết hạng sang, tiết kiệm với dịch vụ mDeal MobiFone

Mỗi một mùa Tết đến bạn ngoài việc chuẩn bị mua sắm tết cho gia đình của mình còn phải tặng quà tết cho người thân, bạn bè, đối tác việc này làm ngốn đi không ít tài khoản tiết kiệm của gia đình. Mua quà tết hạng sang tiết kiệm với dịch vụ mDeal MobiFone bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè cùng trải nghiệm để nhận ưu đãi.

Dịch vụ mDeal MobiFone là dịch vụ mang đến cho khách hàng ưu đãi vượt trội khi có thể cập nhật những địa điểm mua sắm, vui chơi tại nhiều thành phố lớn trên cả nước và khi đến tận nơi trải nghiệm bạn sẽ được ưu đãi giảm giá 10% – 50% mua quà Tết giá rẻ khi thanh toán hóa đơn.

Mua quà tết giá rẻ với mDeal MobiFone

Chọn lựa quà Tết hạng sang, tiết kiệm với mDeal MobiFone

Mua quà tết tiết kiệm hơn với mDeal MobiFone

Tặng quà là một tục lệ đẹp của người Việt vào những dịp quan trọng đặc biệt là Lễ Tết. Với cá nhân tặng quà tết là thể hiện tình cảm, yêu thương với người mà mình yêu quý, với công ty đoàn thể tặng quà Tết là món quà tinh thần chia sẻ thể hiện sự quan tâm của quý doanh nghiệp, công đoàn đến đời sống của nhân viên và thắt chặt gần hơn các mối quan hệ.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên tặng quà gì vào dịp Tết Nguyên Đán 2016? Mua quà Tết giá rẻ gì ? hãy đăng ký ngay dịch vụ mDeal MobiFone.

Tại trang wapsite http://mdeal.vn của dịch vụ bạn sẽ bắt gặp được nhiều địa điểm hạng sang để đến mua sắm, chọn lựa quà Tết giá rẻ và được giảm giá 10%-50% khi đăng ký thẻ ưu đãi mDeal MobiFone nhận được mã mCard khi đến tận nơi mua sắm.

Các địa điểm như:

  • Siêu thị
  • Cửa hàng thời trang nam, nữ, trẻ em,
  • Shop mỹ phẩm, làm đẹp
  • Spa, Salon tóc, Studio
  • Nhà hàng sang trọng, quán cà phê nổi tiếng
  • Quán Bar, Karaoke, Club
  • Khách sạn

Tất cả các địa điểm liên kết của mDeal MobiFone đều là những địa điểm uy tín, chất lượng hàng đầu tại các thành phố. Nhiều địa điểm hạng sang khi đến tận nơi mua sắm, vui chơi bạn sẽ trả phí rất cao khi thanh toán nhưng khi đăng ký dịch vụ mDeal MobiFone bạn sẽ tiết kiệm được khoản phí lớn cho gia đình, doanh nghiệp của mình khi thanh toán ưu đãi 10%-50%  tùy địa điểm.

Bạn có thể mua sắm quà tết hạng sang, tốt, chất lượng tại các siêu thị, cửa hàng, shop… để tặng quà Tết giá rẻ mà ý nghĩa. Hoặc có thể đến các nhà hàng, quán cà phê, karaoke để tổ chức buổi tiệc cuối năm linh đình mà vô cùng tiết kiệm với mDeal MobiFone.

Còn chần chừ gì nữa, đăng ký thẻ ưu đãi mDeal MobiFone theo hướng dẫn ngay bên dưới và tận hưởng thôi.

Địa điểm mua quà tết tiết kiệm mà giá trị tại mDeal

Địa điểm mua quà tết tiết kiệm mà giá trị tại mDeal MobiFone

Cách đăng ký thẻ ưu đãi mDeal MobiFone

Tất cả thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đang hoạt động đều có thể đăng ký dịch vụ mDeal MobiFone sử dụng để nhận ưu đãi thiết thực tại các điểm liên kết.

Cách đăng ký: Soạn DK tên-gói gửi 9193

Tên gói cướcĐăng ký qua SMS (Miễn phí tin nhắn)Giá cướcHạn sử dụng
D1DK  hoặc D1 gửi 91932.000đ1 ngày
D7DK D7 hoặc D7 gửi 91937.000đ7 ngày
D30DK D30 hoặc D30 gửi 919320.000đ30  ngày
D90DK D90 hoặc D90 gửi 919350.000đ90 ngày

Đặc biệt: Miễn phí 01 ngày sử dụng cho thuê bao đăng ký lần đầu.

Hãy đăng ký dịch vụ mDeal MobiFone ngay để nhận ưu đãi khi mua quà Tết  giá rẻ, hạng sang và tiết kiệm chi tiêu cho gia đình!