Thông tin cần biết khi muốn hòa mạng sim trả sau MobiFone

Sử dụng sim trả sau MobiFone khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi và nhận được chính sách chăm sóc khách hàng tốt của nhà mạng. Tuy nhiên, có những thông tin quan trọng mà khách hàng cần phải nắm khi muốn hòa mạng trả sau MobiFoneĐó là những thông tin về cước thuê bao tháng, giá cước đăng ký 3G, địa điểm hòa mạng…..

Thông tin cần biết khi muốn hòa mạng sim trả sau MobiFone sẽ giúp cho bạn hiểu rõ được các thông tin liên quan và an tâm sử dụng. Nếu bạn đang muốn sử dụng trả sau MobiFone, hãy theo dõi chi tiết bên dưới và ghi nhớ nhé!

Nắm rõ thông tin hòa mạng trả sau MobiFone an tâm dùng

Nắm rõ thông tin hòa mạng trả sau MobiFone an tâm dùng

Những thông tin cần biết khi hòa mạng trả sau MobiFone

Đăng ký thuê bao trả sau MobiFone ở đâu?

Để hòa mạng trả sau MobiFone khách hàng cần đến các cửa hàng giao dịch chính của MobiFone gần nhất. Khách hàng không thể đăng ký online mà phải đến cửa hàng để thực hiện các thủ tục.

Tham khảo thêm: Thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone.

Cước thuê bao tháng trả sau MobiFone là bao nhiêu?

Cước thuê bao tháng trả sau MobiFone được tính là 49.000đ/ tháng. Bên cạnh cước phí tháng, khi khách hàng hòa mạng các gói ưu đãi sẽ trả thêm phí của gói này. Nếu khách hàng có đăng ký dịch vụ MobiFone, đăng ký 3G MobiFone trong tháng sẽ phát sinh thêm cước phí.

Thoải mái dùng sim trả sau MobiFone sử dụng tiện ích

Thoải mái dùng sim trả sau MobiFone sử dụng tiện ích

Các gói cước trả sau của MobiFone gồm những gói nào?

Hiện nay, MobiFone triển khai nhiều gói cước trả sau khác nhau dành cho cá nhân và doanh nghiệp.  Trong đó, các gói trả sau MobiFone cá nhân thường là các gói KN69, KN149, KN101… các gói trả sau MobiFone doanh nghiệp DN45, DN80, DN145,  DN180, GM9000…

Mỗi tháng, MobiFone sẽ triển khai những gói khác nhau với ưu đãi khác nhau. Khách hàng hãy thường xuyên truy cập Dichvumobifone.com để nắm bắt các khuyến mãi trả sau MobiFone mỗi tháng.

Cách tính cước thuê bao trả sau MobiFone

Vì thuê bao trả sau MobiFone có tính chất là dùng trước trả sau nên hệ thống sẽ tính cước sử dụng vào hóa đơn cuối tháng.

Đối với dịch vụ 3G mạng MobiFone, nếu khách hàng đăng ký cũng sẽ được tính vào hóa đơn cuối tháng của tháng đã đăng ký. Bao gồm cả gói chu kỳ 30 ngày, chu kỳ dài.

Đối với các dịch vụ giá trị gia tăng MobiFone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký là sẽ được sử dụng ngay và tính cước vào hóa đơn cuối tháng.

Trên đây là những thông tin cần biết khi muốn hòa mạng trả sau MobiFone, hi vọng đã giúp bạn nắm rõ thông tin và an tâm hòa mạng.

Chúc các bạn hòa mạng trả sau MobiFone thành công!

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G Mobi nhận 60GB miễn phí gọi