Nên xem: Các thông tin cần biết khi hòa mạng trả sau MobiFone

Thông tin cần biết khi muốn hòa mạng sim trả sau MobiFone bạn cần phải nắm rõ để có thể an tâm sử dụng dài lâu. Cách hòa mạng, cước phí, cách đăng ký 3G trả sau Mobi…. tất cả thông tin này đều đặc biệt quan trọng. Cùng dichvumobifone.com xem chi tiết bên dưới và ghi nhớ trước khi hòa mạng trả sau MobiFone nhé!

thong tin can biet khi hoa mang tra sau mobifone

Hòa mạng trả sau MobiFone cần nắm rõ các thông tin gì?

Những thông tin cần biết khi hòa mạng trả sau MobiFone

Đăng ký thuê bao trả sau MobiFone ở đâu?

Để hòa mạng trả sau MobiFone khách hàng cần đến các cửa hàng giao dịch chính của MobiFone gần nhất. Khách hàng không thể đăng ký online mà phải đến cửa hàng để thực hiện các thủ tục.

» Xem ngay: Thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone chi tiết nhất

Cước thuê bao tháng trả sau MobiFone là bao nhiêu?

Cước thuê bao tháng trả sau MobiFone được tính là 49.000đ/ tháng. Bên cạnh cước phí tháng, khi khách hàng hòa mạng các gói ưu đãi sẽ trả thêm phí của gói này. Nếu khách hàng có đăng ký dịch vụ MobiFone, đăng ký 3G mạng MobiFone trong tháng sẽ phát sinh thêm cước phí.

Ngoài ra, có một số gói cước được miễn phí cước thuê bao tháng như MF150, MF99…. bạn có thể chọn lựa hòa mạng để tiết kiệm chi phí

Các gói cước trả sau của MobiFone gồm những gói nào?

Hiện nay, MobiFone triển khai nhiều gói cước trả sau khác nhau dành cho cá nhân và doanh nghiệp.  Trong đó, các gói trả sau MobiFone cá nhân thường là các gói KN69, KN149, KN101… các gói trả sau MobiFone doanh nghiệp Eclass, GM9000…

» Xem chi tiết: Các gói cước trả sau MobiFone đang triển khai

Mỗi tháng, MobiFone sẽ triển khai những gói khác nhau với ưu đãi khác nhau. Khách hàng hãy thường xuyên truy cập Dichvumobifone.com để nắm bắt các khuyến mãi trả sau MobiFone mỗi tháng.

» Xem ngay: Khuyến mãi hòa mạng trả sau MobiFone mới nhất

Cách tính cước thuê bao trả sau MobiFone

Vì thuê bao trả sau MobiFone có tính chất là dùng trước trả sau nên hệ thống sẽ tính cước sử dụng vào hóa đơn cuối tháng.

Đối với dịch vụ 3G mạng MobiFone, nếu khách hàng đăng ký cũng sẽ được tính vào hóa đơn cuối tháng của tháng đã đăng ký. Bao gồm cả gói chu kỳ 30 ngày, chu kỳ dài.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G MobiFone cho thuê bao trả sau giá rẻ

Đối với các dịch vụ giá trị gia tăng MobiFone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký là sẽ được sử dụng ngay và tính cước vào hóa đơn cuối tháng.

Trên đây là những thông tin cần biết khi muốn hòa mạng trả sau MobiFone, hi vọng đã giúp bạn nắm rõ thông tin và an tâm hòa mạng. Chúc các bạn hòa mạng trả sau MobiFone thành công!

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G mạng Mobi nhận 60GB miễn phí gọi