Có thể tìm số điện thoại đã nạp thẻ của MobiFone không?

Cách kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ MobiFone như thế nào? Có thể tra cứu được không? Hãy cùng dichvumobifone.com tìm hiểu chi tiết câu trả lời ngay trong bài viết sau đây.

Bạn mua thẻ cào mới về nạp nhưng khi tiến hành nạp tiền lại nhận được thông báo thẻ cào đã được sử dụng. Trong trường hợp này, việc tra cứu số di động đã nạp thẻ sẽ giúp bạn biết được ai đã nạp thẻ. Từ đó, bạn có thể tiến hành liên lạc lại với họ để không mất tiền oan.

cach kiem tra so dien thoai da nap the mobifone

Tra cứu số điện thoại đã nạp thẻ cào Mobi

Cách kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ MobiFone cực dễ

Khi gặp phải tình huống thẻ cào vừa mới mua chưa nạp nhưng lại báo đã nạp thì bạn hãy bỏ túi 1 trong 2 cách sau để biết số điện thoại nào đã nạp thẻ:

Có 2 cách để bạn kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ MobiFone đơn giản như sau:

1. Gọi điện đến tổng đài MobiFone

Tổng đài Mobi ngoài việc hỗ trợ khách hàng khắc phục các tình trạng gặp phải trên sim, đăng ký 3G mạng Mobi/ 4G Mobi… thì tổng đài còn hỗ trợ người dùng kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ. Theo đó, khi gọi điện gặp nhân viên tổng đài bạn hãy cung cấp số seri trên thẻ cào để được tra cứu. Ngay sau đó, bạn sẽ biết được cụ thể số thuê bao đã nạp và thời gian mà người đó nạp thẻ.

Cước phí khi gọi đến tổng đài 9090:

  • Thuê bao trả trước: 200đ/ phút.
  • TB trả sau: Hoàn toàn miễn phí.

» Tìm hiểu: Cách nhận biết thẻ cào giả MobiFone để không mất tiền oan

2. Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone gần nhất

Nếu không muốn gọi điện bạn cũng có thể tìm kiếm cửa hàng Mobi gần nhất để nhờ tra cứu. Khi đến cửa hàng bạn đừng quên mang theo thẻ cào mình chưa nạp thành công để được kiểm tra nhé.

» Bỏ túi: Hướng dẫn lấy lại mã thẻ cào điện thoại MobiFone cực dễ

Qúy khách hàng hãy mua thẻ cào ở những địa điểm uy tín: cửa hàng MobiFone, các trang web, ứng dụng của MobiFone… để không gặp phải trường hợp bị người khác nạp thẻ cào trước đó.

Mong rằng qua bài viết chia sẻ trên đây đã giúp các bạn nắm rõ cách tra cứu số điện thoại đã nạp thẻ của MobiFone. Nếu bạn đang gặp vấn đề này thì hãy nhanh chóng thực hiện để bổ sung số dư nhanh chóng cho dế yêu.