Tra cứu ưu đãi của gói ED100 MobiFone với 3 cách cực dễ

Trong quá trình dùng gói 4G ED100 của MobiFone nhiều thuê bao tìm kiếm tra cứu ưu đãi còn lại để an tâm sử dụng. Vậy có bao nhiêu cách kiểm tra dung lượng còn lại gói ED100 MobiFone? Có tốn cước phí khi thực hiện kiểm tra hay không? Cùng dichvumobifone.com đi tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Hiện nhà mạng MobiFone hỗ trợ khách hàng 3 cách tra cứu ưu đãi gói ED100: soạn tin nhắn, tra cứu trên My MobiFone và gọi điện tổng đài. Mỗi hình thức sẽ có cách thực hiện và cước phí khác nhau. Chi tiết như sau.

Cách đăng ký gói C190 của MobiFone

Gói cước HD90 của MobiFone

Kiểm tra dịch vụ MobiFone đang dùng

cach kiem tra dung luong con lai goi ed100 mobifone

Có bao nhiêu cách tra cứu ưu đãi còn lại từ gói ED100 Mobi?

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng còn lại gói ED100 MobiFone 

Để biết ưu đãi data 4G trong gói ED100 Mobi trên thuê bao của bạn chính xác là bao nhiêu hãy thao tác tra cứu ngay bằng 1 trong các cách sau đây:

1. Gọi điện tổng đài MobiFone nhờ tra cứu

Tổng đài CSKH của MobiFone là kênh hỗ trợ nhiều vấn đề dùng sim Mobi đang được nhiều chủ thuê bao tin dùng. Theo đó, khi cần biết chính xác dung lượng còn lại của gói ED100 Mobi bạn chỉ cần bấm gọi 9090 kết nối trực tiếp với nhân viên tổng đài nhờ họ tra cứu.

  • Cước phí: Trả trước: 200đ/ phút, miễn phí cho thuê bao trả sau.

» Tìm hiểu thêm: Cách gọi tổng đài MobiFone từ mạng khác cực đơn giản

2. Kiểm tra data trực tuyến trên My MobiFone

Nếu kết nối với nhân viên tổng đài đôi lúc bị gián đoạn bạn có thể tận dụng data từ gói ED100 Mobi đã đăng ký để truy cập My MobiFone tra cứu data còn lại. Theo đó bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có kết nối 3G/ 4G Mobi bạn truy cập vào My MobiFoneĐăng nhập tài khoản
  • Bước 2: Nhấn chọn vào phần Tài khoản/ Cá nhân ⇒ Lúc này hệ thống sẽ hiển thị chi tiết gói cước ED100 đang sử dụng với các thông tin: ưu đãi còn lại, hạn dùng của gói.

Cước phí: Miễn phí.

» Xem ngay: Cách xử lý đăng nhập My MobiFone không thành công cực dễ

3. Kiểm tra data còn lại gói ED100 mạng MobiFone qua tin nhắn

Ngoài 2 cách trên quý khách hàng có thể thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp: KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi của gói ED100.

  • Cước phí: 200đ/SMS.

» Bỏ túi: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi khủng đang được ưa chuộng trên toàn quốc

Dichvumobifone.com vừa hướng dẫ đến bạn cách tra cứu ưu đãi data gói ED100 của MobiFone. Bạn hãy lựa chọn cách thức mình thích để kiểm tra dung lượng gói ED100 và các gói 3G/ 4G Mobi khác nhé!