Dịch vụ Mobifone Portal

Ưu đãi dung lượng 27GB/6 tháng khi đăng ký gói 6M70 MobiFone

Gói cước 6M70 MobiFone là gói cước chu kỳ dài 6 tháng với dung lượng gia tăng nhưng giá cước ưu đãi không đổi mỗi tháng (vẫn 70.000đ/tháng) rất thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu truy cập cao và thường xuyên. Ưu đãi dung lượng 27GB/6 tháng của gói 6M70 MobiFone hứa hẹn sẽ giúp cho khách hàng thỏa mãn mọi đam mê truy cập của mình. Đăng ký 6M70 MobiFone để trải nghiệm không gian internet riêng biệt không bị ngắt quãng mỗi tháng và tốc độ truy cập cực cao nhé!

Truy cập internet 6 tháng liên tiếp trên điện thoại

Mạng 3G MobiFone ngày càng thu hút người dùng khi không ngừng đổi mới với những ưu đãi ngày càng tăng cao. Trong đó, gói cước 6M70 MobiFone không chỉ là gói cước mới triển khai hấp dẫn người dùng mà còn là gói cước ưu đãi dung lượng với tính chất giới hạn data bị chặn data sau khi hết dung lượng cực mới lạ. Đăng ký gói cước 6M70 MobiFone khách hàng sẽ được khám phá gói cước 3G mới cùng những tiện ích hấp dẫn khác.

➤ Tổng hợp các gói “3G MobiFone” được sử dụng nhiều nhất hiện nay!

Thông tin chi tiết gói cước 6M70 của MobiFone

Cú pháp đăng ký 6M70 MobiFone

Vì sao bạn nên đăng ký 6M70 MobiFone

➤ Chi tiết về “Gói M70 MobiFone” – Ưu đãi 3.8GB Data 3G tốc độ cao/tháng!

Cài đặt 3G MobiFone cho điện thoại của mình với gói 6M70 MobiFone bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được chi phí và chủ động trong truy cập. Vì vậy nếu bạn đang muốn sử dụng 3G MobiFone chu kỳ dài hãy đăng ký 6M70 MobiFone ngay hôm nay để tận hưởng.

Chúc các bạn đăng ký 6M70 MobiFone thành công và có những trải nghiệm riêng biệt cho riêng mình!