Vì sao bạn đổi sim 4G MobiFone không thành công?

Hiện nay đang có nhiều khách hàng đổi sim 4G MobiFone không thành công. Có nhiều nguyên nhân khác nhau để khiến bạn bị lỗi không mong muốn. Tương ứng với đó sẽ có những cách “chữa cháy” khác nhau và cực nhanh chóng. Chỉ cần nắm rõ thông tin được dichvumobifone.com hướng dẫn bên dưới bạn sẽ thoát khỏi lỗi cực nhanh và đổi sim 4G MobiFone thành công đúng ý.

doi sim 4g mobifone không thanh cong

Cách khắc phục lỗi đổi sim 4G MobiFone không tahfnhc ông

Vì sao bạn đổi sim 4G MobiFone không thành công?

Có một số nguyên nhân khiến bạn đổi sim 4G MobiFone không thành công như sau:

  • Chính chủ không tự mình thực hiện đổi sim 4G
  • Sim chưa đăng ký chính chủ MobiFone
  • Không thực hiện đúng cú pháp đổi sim 4G MobiFone online tại nhà
  • Mua sim trắng bị lỗi
  • Do lỗi sim 4G mới

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng truy cập

Cách sửa lỗi đổi sim 4G MobiFone không thành công

Như bạn đã thấy đổi sim 4G MobiFone không thành công có quá nhiều lý do. Hãy xác định xem bạn đang bị lỗi ở đâu và thực hiện ngay cách sửa lỗi bên dưới

1. Đăng ký chính chủ sim MobiFone trước khi đổi sim 4G

Hầu hết những khách hàng chưa đăng ký chính chủ sim MobiFone thì đều sẽ không thể an tâm dùng sim và mọi giao dịch với nhà mạng cũng sẽ không hoàn thành. Hãy đăng ký chính chủ sim MobiFone trước khi đổi sim 4G. Như vậy bạn sẽ không còn lo lắng sim  không được hỗ trợ đổi nữa

» Xem ngay: Cách đăng ký chính chủ sim MobiFone online cho mọi thuê bao

2. Chính chủ cần tự mình thực hiện đổi sim 4G

Khi bạn không có thời gian đến cửa hàng thì bạn có thể thực hiện đổi sim 4G MobiFone online. Mọi giao dịch đổi sim 4G cần phải chính chủ thực hiện thì mới có thể thành công được

» HƯỚNG DẪN: Cách đổi sim 4G MobiFone miễn phí

3.  Thực hiện đúng cú pháp đổi sim 4G MobiFone tại nhà

Khách hàng khi mua sim trắng về tự đổi thì cần phải thực hiện theo đúng các bước quy định. Chỉ cần sai một bước hoặc thiếu một bước thì giao dịch sẽ không hoàn thành và sim bạn sẽ không dùng được cả sim cũ lẫn mới.

Cú pháp đổi sim 4G MobiFone online tại nhà đơn giản là

  • Bước 1: Bấm trên bàn phím *090*7#. (thực hiện trên sim cũ bạn đang dùng)
  • Bước 2: Hệ thống hiển thị trên màn hình các nhánh 1 (Tra cứu sim đang sử dụng), nhánh 2 (Đổi sim 4G), nhánh 3 (Tra cứu máy KH đang sử dụng) >>> Bạn chọn nhánh số 2.
  • Bước 3: Hệ thống yêu cầu bạn nhập số Seri sim >>> bạn thực hiện nhập số seri sim 4G mới (là seri sim trắng đã mua – 4 dãy số phía sau mặt sim). (chỉ có 20s đến 30s để thực hiện)

Sau khi đổi thành công hãy  nhanh tay đăng ký các gói cước 4G MobiFone sử dụng để trải nghiệm tốc độ nhanh gấp 20 lần 3G nhé!

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G MobiFone tháng  data, gọi, miễn phí Tiktok, Youtube

4. Liên hệ MobiFone để đổi phôi sim 4G mới

Hiện nay phôi sim 4G MobiFone đang bị lỗi trên hệ điều hành 14.0.1  nên nhiều khách hàng sẽ không sử dụng được. Khách hàng cần đến cửa hàng  MobiFone gần nhất để đổi sang phôi sim mới phù hợp với thiết bị của mình

» Xem ngay: Thủ tục cần chuẩn bị trước khi đến cửa hàng MobiFone

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể giải quyết được tình trạng đổi sim 4G MobiFone không được. Nhanh tay thực hiện các hướng dẫn để có sim 4G  mới dùng nhé!