Vì sao icon Messenger bị đổi sang màu tím xanh?

Giữa tháng 10 nhiều người dùng Messenger rất bất ngờ vì icon Messenger bị đổi sang màu tím xanh. Vì sao lại bị đổi màu như vậy? Là do Messenger cập nhật mới hay do bạn đã bật cài đặt gì trong điện thoại của mình? Giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới cùng dichvumobifone.com nhé!

vi sao icon messenger bi doi mau tim xanh?

iCon Messenger bị đổi màu tím xanh

Vì sao icon Messenger bị đổi sang màu tím xanh?

iCon Messenger trước nay đều có màu xanh rất dịu mắt. Dù Facebook có cập nhật  mới thì Messenger vẫn không thay đổi màu biểu tượng này. Nhưng vì sao từ giữa tháng 10 lại bị đổi sang màu tím xanh?

Nguyên nhân là do Facebook đã cập nhật mới tính năng của Messenger và lần này sẽ có một sự thay đổi lớn. Messenger bị đổi sang màu tím xanh là bước khởi đầu để xác nhập Messenger Facebook và Direct trên Instagram với nhau.

Màu tím xanh là sự kết hợp giữ direct và Messenger

Điều này cũng có nghĩa nếu bạn đang dùng Messenger và Direct thì sẽ có thể nhận tin nhắn được từ Messenger sang Instagram và ngược lại.

» Tìm hiểu: Messenger không tạo được cuộc thăm dò ý kiến

Có thể chuyển lại màu xanh như bình thường không?

Nhiều người không thích màu tím hồng của Messenger trên điện thoại mình nên muốn chuyển lại màu xanh của icon cũ. Tuy nhiên, điều này là không thực hiện được. Trừ khi Messenger của bạn chưa được cập nhật lên bản mới nhất và đã tắt tính năng cập nhật đi

Nhưng ngoài đổi màu của icon Messenger hiển thị trên điện thoại thì bản cập nhật Messenger mới cũng có rất nhiều tính năng hấp dẫn thú vị. Mà nếu bạn không cập nhât lên sẽ bị bỏ lại phía sau, không kịp theo trend.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu được vì sao icon Messenger hiển thị màu tím xanh và có thể an tâm tiếp tục trải nghiệm các tiện ích của nó!