Dịch vụ Mobifone Portal

Tìm hiểu lý do: Vì sao tài khoản MobiFone bị trừ tiền?

Tài khoản MobiFone bị trừ tiền vô lý là vấn đề được nhiều khách hàng tìm hiểu khi gặp phải. Hôm nay dichvumobifone.com sẽ giúp bạn giải quyết nguyên nhân bị trừ tiền không biết mình đăng ký dịch vụ gì để tiết kiệm cước phí.

Vì sao tài khoản MobiFone bị trừ tiền

Vì sao tài khoản MobiFone bị trừ tiền vô lý?

Vấn đề điện thoại bị MobiFone trừ tiền oan không còn lạ lẫm với nhiều khách hàng nữa tuy nhiên nguyên nhân dẫn đến việc bị mất tiền đa số khách hàng vẫn chưa nắm rõ. Cũng chính vì vậy mà ngày qua ngày cứ nạp tiền vào tài khoản khách hàng lại thấy mất đi một số tiền không hề nhỏ, thậm chí có khách hàng vừa nạp 150.000 đồng vào tài khoản trong phút chốc chỉ còn 0đ. Vậy nguyên nhân tài khoản bị trừ tiền do đâu. Dưới đây là một số  lý do bị MobiFone trừ tiền thường gặp

Nguyên nhân tài khoản bị MobiFone trừ tiền vô lý đã được làm rõ, vậy có cách nào để khắc phục tình trạng điện thoại bị hao hụt mỗi ngày không? Câu trả lời là có và rất dễ thực hiện.

Dưới đây Dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn khách hàng cách để khắc phục tình trạng bị MobiFone trừ tiền giúp cho điện thoại lúc nào cũng tràn đầy năng lượng an tâm sử dụng.

An tâm sử dụng điện thoại với cách khắc phục trừ tiền

Hướng dẫn cách để khắc phục tình trạng bị MobiFone trừ tiền

Cách để giải quyết triệt để tình trạng tài khoản điện thoại bị trừ tiền chính là kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng và tìm cách hủy các dịch vụ của MobiFone không có nhu cầu.

Cách thực hiện rất đơn giản khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn hoàn toàn miễn phí KT gửi 994 để kiểm tra xem mình đang sử dụng dịch vụ nào của MobiFone. Cú pháp này khách hàng nên thực hiện ngay khi mua sim về để biết những dịch vụ nào tích hợp sẵn trên sim của mình. Nếu đã dùng sim MobiFone thời gian dài khách hàng cũng nên thường xuyên soạn tin nhắn kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng để kịp thời biết được dịch vụ nào trừ tiền của bạn mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng và hủy khi không có nhu cầu.

Sau khi đã kiểm tra xong, bạn sẽ biết được các dịch vụ mình đang dùng là gì và tìm cách hủy các dịch vụ trừ tiền của MobiFone tương ứng. Mỗi dịch vụ có cách hủy khác nhau nên bạn có thể tìm hiểu thêm.

Giờ đây chắc hẳn bạn đã biết được vì sao tài khoản MobiFone bị trừ tiền vô lý rồi, hãy thường xuyên truy cập Dichvumobifone.com để cập nhật thêm những tin tức hữu ích mỗi ngày khác cho thuê bao của mình nhé!