Cách xem điểm thi Tốt nghiệp THTP Quốc gia 2022-2023

Tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2022 thí sinh hiện nay có rất nhiều cách. Tuy nhiên, đâu là kênh tra cứu nhanh và chính xác thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng dichvumobifone.com cập nhật ngay các kênh tra cứu điểm đáng tin cậy nhất hiện nay nhé!

Sau kì thi căng thẳng thì các sĩ tử và gia đình vô cùng hội hộp và lo lắng chờ mong kết quả thi. Để rút ngắn thời gian chờ đợi bạn nên bỏ túi những địa chỉ uy tín để xem điểm thi THPT quốc gia 2021. Ghi nhớ địa chỉ tra cứu điểm giúp bạn có thể xem điểm ngay khi vừa có kết quả thật dễ dàng.

diem thi thpt 2021

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021

Xem điểm thi THPT Quốc Gia 2022 nhanh nhất không bị nghẽn

Hiện nay, có rất nhiều thông tin đa chiều khác nhau về điểm thi THPT Quốc Gia 2021 khiến cho quý phụ huynh và các bạn thí sinh hết sức hoang mang. Trong nhiều kênh tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2021 kênh tra cứu nhanh nhất, uy tín và không bị nghẽn là tra cứu qua các website và tổng đài.

Hãy sử dụng sử dụng 3G MobiFone hoặc 4G MobiFone để tra cứu online tránh tình trạng nghẽn mạng nhé!

1/Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2022 qua website/ wapsite

Website tra cứu điểm thi THPT 2022 bao gồm những website sau. Đây là những website cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất kết quả thi của các bạn sĩ tử.

Các trang web liên kết đã được cấp phép/ xác nhận:

Thí sinh chỉ cần truy cập và nhập số CMND, Mã đăng nhập (được cấp lúc thí sinh nộp hồ sơ dự thi) và Mã xác nhận (có sẵn trên màn hình, chữ màu xanh trong khung màu trắng) là có thể tra được điểm thi của mình

Ngoài ra, trong trường hợp trang website bị lỗi hoặc bị nghẽn do nhiều người cùng đăng nhập. Quý phụ huynh và học sinh cần đảm bảo đường truyền Internet được tốt nhất.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone hỗ trợ truy cập nhanh hơn 20 lần.

2/Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2022 qua tổng đài

Tổng đài tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2021 bao gồm các tổng đài sau. Đây là các tổng đài của bộ giáo dục và tổng đài thông tin xã hội nên tuyệt đối chính xác và cập nhật cực nhanh chóng.

  • Tổng đài 1080: Bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại mã vùng +1080 quý phụ huynh và thí sinh sẽ được nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra điểm. Cước phí 3.000vnđ/phút.
  • Tổng đài 1900 8198 : Bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại 19008198 cước phí gọi theo quy định mạng đang sử dụng.

Lưu ý: Quý phụ huynh và học sinh sẽ phải mất cước khi gọi đến các tổng đài này.

Trên đây là hướng dẫn xem điểm thi THPT hi vọng đã giúp ích được cho quý phụ huynh và học sinh trong hành trình kiểm tra kết quả thi của mình.Chúc các bạn thí sinh có được một kết quả thi THPT Quốc Gia 2021 thật tốt.

» Xem ngay:Gói cước 3G MobiFone không giới hạn dung lượng giá cực rẻ cho sinh viên

cach dang ky 4g cua mobifone theo thang