3 Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2020 nhanh chính xác nhất

Tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2020 thí sinh và phụ huynh có thể chọn cách tra cứu online qua các wapsite, website uy tín, tổng đài trực 24/24.  Để có thể xem được kết quả thi của mình nhanh nhất không bị nghẽn bạn chỉ cần tra cứu điểm THPT 2020 tại các trang dichvumobifone.com tư vấn dưới đây.

Giây phút hồi hộp và quyết định cho cả chặng đường học tập dài chính là xem kết quả thi. Đừng để thời gian kéo dài thêm làm nỗi lo tăng thêm gấp bội, hãy nhanh chóng tìm các địa chỉ uy tín để xem điểm thi THPT quốc gia 2020.

Xem điểm thi THPT Quốc gia 2020 quý phụ có thể chọn 1 trong hai cách là sử dụng 3G MobiFone tra cứu online và gọi trực tiếp đến tổng đài tra cứu. Xem chi tiết ngay bên dưới nhé!

Xem điểm thi THPT Quốc Gia 2020 nhanh nhất không bị nghẽn

Hiện nay, có rất nhiều thông tin đa chiều khác nhau về điểm thi THPT Quốc Gia 2020 khiến cho quý phụ huynh và các bạn thí sinh hết sức hoang mang. Trong nhiều kênh tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2020 kênh tra cứu nhanh nhất, uy tín và không bị nghẽn là tra cứu qua các website và tổng đài.

Tra-cuu-diem-thi-THPT-quoc-gia-2017

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2019

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2020 qua website/ wapsite

Website tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2020 bao gồm những website sau. Đây là những website cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất kết quả thi của các bạn sĩ tử.

Thí sinh chỉ cần truy cập và nhập số CMND, Mã đăng nhập (được cấp lúc thí sinh nộp hồ sơ dự thi) và Mã xác nhận (có sẵn trên màn hình, chữ màu xanh trong khung màu trắng) là có thể tra được điểm thi của mình

Ngoài ra, trong trường hợp trang website bị lỗi hoặc bị nghẽn do nhiều người cùng đăng nhập quý phụ huynh và học sinh có thể tìm kiếm các trang website khác để xem điểm:

Diem-thi-THPT-quoc-gia-2017

Thí sinh vui mừng vì điểm thi THPT Quốc Gia cao

Cách xem điểm thi THPT Quốc Gia 2020 qua tổng đài

Tổng đài tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2020 bao gồm các tổng đài sau. Đây là các tổng đài của bộ giáo dục và tổng đài thông tin xã hội nên tuyệt đối chính xác và cập nhật cực nhanh chóng. Tuy nhiên quý phụ huynh và học sinh sẽ phải mất cước khi gọi đến các tổng đài này.

  • Tổng đài 1080: Bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại mã vùng +1080 quý phụ huynh và thí sinh sẽ được nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra điểm. Cước phí 3.000vnđ/phút.
  • Tổng đài 1900 8198 : Bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại 19008198 cước phí gọi theo quy định mạng đang sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn xem điểm thi THPT Quốc Gia 2020 hi vọng đã giúp ích được cho quý phụ huynh và học sinh trong hành trình kiểm tra kết quả thi của mình!

Chúc các bạn thí sinh có được một kết quả thi THPT Quốc Gia 2020 thật tốt.

Nếu bạn đang phân vân vì sợ dùng cước phí 3G khi không đăng ký thì bạn nên chọn những gói cước không giới hạn dung lượng để có thể thoải mái xem đi xem lại kết quả điểm thi THPT 2020 của mình.

» Xem ngay: Gói cước 3G MobiFone không giới hạn dung lượng giá cực rẻ cho sinh viên