Xem Euro 2016 trọn vẹn với dịch vụ Mobile TV MobiFone

Euro 2016 với rất nhiều đội bóng Châu Âu tham gia như Bồ Đào Nha, Anh, Pháp… cùng nhiều cầu thủ nổi tiếng khắp thế giới đang làm nhiều người đam mê môn bóng đá háo hức đợi chờ từng ngày. Người hâm mộ giải đấu Euro 2016 rất có thể sẽ bỏ qua những trận đấu hấp dẫn của giải đấu vì không có thời gian ngồi trước màn hình tivi. Giải đấu năm nay được phát sóng trên kênh VTV3 và VTV6, các kênh này đều có trên dịch vụ Mobile TV MobiFone. Nếu khách hàng đang cầm chiếc điện thoại cảm ứng trên tay hãy nhanh chóng đăng ký dịch vụ Mobile TV MobiFone để bất cứ lúc nào cũng được đắm chìm trong không gian bóng đá Euro 2016 đầy hấp dẫn.

Xem euro 2016 bằng Mobile TV MobiFone

Xem euro 2016 ngay trên điện thoại cực đã

Dịch vụ Mobile TV MobiFone sẽ mang đến cho bạn thế giới truyền hình trực tuyến trên điện thoại, biến chiếc điện thoại nhỏ bé trở thành chiếc tivi đời thực. Các trận đấu thuộc khuôn khổ giải đấu Euro 2016 sẽ được bạn xem trực tiếp bóng đá không bỏ lỡ bất cứ khung giờ nào bạn cũng có thể xem. Đặc biệt, khi lịch thi đấu Euro 2016 không cố định phát sóng nhiều khung giờ khác nhau có khi đến tận 2h sáng. Với chiếc điện thoại trên tay và đã đăng ký Mobile TV MobiFone bạn sẽ được xem thoái mái không lo ngại.

➤ Sử dụng dịch vụ “Mobile TV MobiFone” để thoải mái theo dõi các kênh truyền hình bạn yêu thích!

Xem Euro 2016 bằng dịch vụ Mobile TV MobiFone

Các kênh truyền hình trực tiếp trận bóng đá Euro 2016 bao gồm VTV3, VTV6 đều có trên dịch vụ Mobile TV MobiFone. Nếu không có thời gian trước màn hình ti vi bạn có thể cầm trên tay chiếc điện thoại và theo dõi các trận đấu.

Để đăng ký xem ti vi trên điện thoại, đặc biệt là xem trực tuyến bóng đá Euro 2016 bạn chỉ cần soạn tin nhắn.

  • ON TV30 gửi 9084
  • Giá cước : 20.000đ/30 ngày

Bên cạnh có thể xem được các kênh VTV3, VTV6 theo dõi trực tiếp các trận đấu Euro 2016, khách hàng khi đăng ký dịch vụ Mobile TV của MobiFone thành công còn được xem những kênh truyền hình khác như VTV1, HTVC Thể Thao, THVL1….Việc có nhiều kênh khác nhau giúp cho khách hàng có thể thoải mái xem bóng đá trực tuyến và xem các bình luận, các bản tin thể thao liên quan đến giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh Euro 2016.

Xem Euro 2016 với dịch vụ Mobile TV MobiFone

Tận hưởng không gian bóng đá sống động trên điện thoại

Hướng dẫn cách sử dụng Mobile TV MobiFone xem Euro 2016

Điều kiện cần thiết để bạn đăng ký dịch vụ Mobile TV Mobile là điện thoại đã đăng ký 3G MobiFone và có hỗ trợ streaming. Nếu bạn chưa cài đặt 3G MobiFone cho thuê bao của mình hãy chọn các gói cước 3G MobiFone nhiều người dùng đăng ký như MIU90 MobiFone, M120 MobiFone.

Sau khi soạn tin nhắn ON TV30 gửi 9084 đăng ký dịch vụ Mobile TV MobiFone thành công để sử dụng dịch vụ khách hàng chỉ cần bật 3G MobiFone trên máy và truy cập tại đây chọn kênh muốn xem và bắt đầu tận hưởng.

Dịch vụ hoàn toàn miễn cước 3G nên khách hàng có thể an tâm sử dụng. Bạn không phải tốn quá nhiều cước phí, dung lượng nhưng vẫn có thể xem bóng đá trực tiếp thoải mái, tiết kiệm tuyệt đối chi phí cho đam mê của mình.

Hãy tận hưởng mùa giải Euro 2016 cùng dịch vụ Mobile TV MobiFone, mọi lúc mọi nơi bạn đều có thể cùng chiếc ti vi di động sôi động cùng mùa bóng.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Mobile TV MobiFone thành công và có một mùa giải Euro thật nhiều niềm vui.

» Tham khảo: Tổng đài MobiFone online hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24