Xem hài Táo quân 2016 miễn phí 3G với Mobile TV MobiFone

Vào mỗi dịp cuối năm chào đón tết Nguyên Đán đài truyền hình Việt Nam lại triển khai chương trình hài Táo quân được nhiều người mong đợi. Nếu năm nay bạn bận việc, hoặc không thể ngồi trước màn hình ti vi xem trực tiếp hãy đăng ký ngay dịch vụ Mobile TV MobiFone để xem hài táo quân 2016 trực tuyến trên điện thoại của mình hoàn toàn không tốn cước 3G.

Dịch vụ Mobile TV MobiFone mang đến cho bạn không gian truyền hình trực tuyến đặc sắc trên điện thoại. Đặc biệt gói TV30 mobile TV MobiFone khi đăng ký thành công bạn sẽ được thoải mái xem rất nhiều kênh truyền hình ngoài kênh VTV3 có chương trình Táo Quân 2016.

Xem Hài táo quân với Mobile TV MobiFone

Xem Hài táo quân với Mobile TV MobiFone

Xem hài Táo quân 2016 miễn phí với Mobile TV MobiFone

Hài Táo Quân là chương trình hài được yêu thích và mong đợi nhất năm. Đây giống như là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều người trước thời khắc giao mùa định mệnh.

Chương trình hài Táo Quân 2016 hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều niềm vui, tiếng cười cho mọi người vào ngày giao thừa cuối cùng của năm cũ Tết âm Lịch. Nếu bạn quá bận rộn cho việc tăng ca hoặc không thể ngồi trước ti vi quay quần cùng bên gia đình cười vui đón chờ giây phút cuối cùng của năm cũ thì thật đáng tiết. Đừng bỏ lỡ thời gian hãy đăng ký ngay dịch vụ Mobile TV MobiFone để xem hài Táo quân tại bất cứ nơi nào bạn muốn

Hài Táo Quân 2016  như thường lệ sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 20h ngày 30/12 Âm lịch tức ngày 7/02/2016 dương lịch.

Dịch vụ Mobile TV Mobile sẽ giúp bạn xem trọn vẹn trực tiếp online chương trình hài Táo Quân 2016 ngay trên chiếc điện thoại thân quen của mình hoàn toàn miễn cước 3G MobiFone trên wapsite dịch vụ http://tv.mobifone.com.vn

Thoải mái xem chương trình yêu thích với gói VTC Mobile TV MobiFone

Thoải mái xem chương trình yêu thích với gói VTC Mobile TV MobiFone

Cách đăng ký dịch vụ Mobile TV MobiFone xem hài Táo Quân 2016

Đăng ký Gói cước TV30 dịch vụ Mobile TV MobiFone bạn sẽ được thoải mái xem hài Táo Quân 2016 với cước phí hấp dẫn.

Cú pháp đăng ký : ON TV30 gửi 9084

Cước phí: 20.000đ

Hạn sử dụng: 30 ngày

Gói cước TV30 dịch vụ Mobile TV MobiFone bên cạnh kênh VTV3 bạn còn có thể xem các kênh thường xuyên có tin tức mới, hài Tết, phim Tết hay như  VTV1, HTV2, THVL1, THVL2….

Hãy đăng ký dịch vụ Mobile TV MobiFone ngay hôm nay để bắt đầu trải nghiệm và tận hưởng không gian truyền hình đặc sắc trên điện thoại của mình và không bỏ qua chương trình hài Táo Quân 2016.