Cách hủy gói FIM+ MobiFone nhanh qua tin nhắn

Hủy gói FIM+ MobiFone như thế nào? Gói cước FIM+ MobiFone là gói cước có ưu đãi xem phim không giới hạn, giúp thuê bao xem phim mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra còn được cộng 2,5GB giúp cho thuê bao thả ga lướt web, Facebook hay chơi game. Tuy nhiên, đa số khách hàng muốn hủy gói cước FIM+ MobiFone hay còn gọi là FIM30 bởi vì cước phí của gói cước khá cao lên đến 100.000đ/ tháng.

Với cước phí này đã khiến cho nhiều thuê bao tốn không ít ngân sách để sử dụng gói. Để hủy gói cước khá đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản trên điện thoại của mình gói Video Data FIM+ MobiFone sẽ được hủy theo nhu cầu và bạn sẽ tiết kiệm được đến 100.000đ cho thuê bao của mình. Xem ngay hướng dẫn bên dưới và thực hiện nhé!

Gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone giá rẻ cho di động

Cách ứng tiền MobiFone cho thuê bao cháy túi

Đăng ký gói C190 của MobiFone nhận ưu đãi DATA khủng

cach huy goi fim30 mobifone

Hướng dẫn hủy gói FIM+ MobiFone nhanh nhất

Hướng dẫn hủy gói FIM+ MobiFone

Để hủy gói FIM+ MobiFone bạn chỉ cần soạn tin nhắn trên điện thoại của mình với cú pháp

HUY FIM30 gửi 999

  • Cước gửi tin: 200đ/ sms
  • Tổng đài MobiFone sẽ thông báo cho bạn biết đã hủy thành công gói và lúc này bạn có thể an tâm sử dụng sim của mình. Tiết kiệm chi phí cho thuê bao của mình và đăng ký những dịch vụ khác tiện ích hơn sử dụng.

Sau khi hủy FIM+ MobiFone nếu bạn vẫn có nhu cầu xem phim nhưng không muốn tốn nhiều chi phí bạn có thể tham khảo dịch vụ tiện ích MobiFone khác.

» Liên hệ: Hotline tổng đài của MobiFone hỗ trợ khách hàng 24/24

Lưu ý khi hủy gói FIM+ MobiFone

  • Khi hủy thành công gói cước, mọi ưu đãi của gói sẽ tự động hủy do đó hãy kiểm tra ưu đãi còn lại trước khi hủy tránh bị lãng phí.
  • Sau khi hủy, thuê bao có thể đăng ký lại gói cước bất cứ lúc nào.
  • Thay vì đăng ký gói cước, bạn còn có thể tham khảo các gói cước tiện ích khác với cước phỉ rẻ hơn dưới đây.

» Tham khảo thêm: Các gói combo 4G của MobiFone được ưa chuộng

Dịch vụ MobiFone giúp bạn xem phim theo nhu cầu

  • Dịch vụ mFim MobiFone: Bạn sẽ được trải nghiệm những bộ phim bom tấn mỗi ngày trên điện thoại của mình tại wapsite http://mfilm.vn. Để đăng ký soạn ON MF gửi 9084.
  • Dịch vụ Mobile TV MobiFone: Bạn sẽ được xem những bộ phim truyền hình online, xem những kênh truyền hình giải trí trên điện thoại miễn phí cước 3G MobiFone tại http://tv.mobifone.com.vn/. Để đăng ký dịch vụ: soạn ON TV30 gửi 9084 hoặc ON VTC gửi 9084.

Hãy hủy ngay dịch vụ FIM+ MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng với hướng dẫn của Dichvumobifone.com và đăng ký dịch vụ khác phù hợp hơn nhé! Chúc các bạn hủy dịch vụ FIM+ MobiFone thành công!

» Bạn đã biết: Gói cước 4G mạng MobiFone ưu đãi dung lượng khủng đến 60GB