Hướng dẫn hủy gói FIM+ (FIM30) MobiFone

Hủy gói FIM+ MobiFone khách hàng sẽ tiết kiệm được một chi phí lớn cho điện thoại của mình, không bị trừ cước vì dịch vụ không còn nhu cầu. Cách hủy đơn giản và chỉ cần một tin nhắn duy nhất dịch vụ sẽ bị hủy hoàn toàn nên hãy thực hiện ngay nhé!

Với cước phí 100.000đ/tháng, gói Video Data FIM+ MobiFone mang đến cho bạn một không gian giải trí thú vị trên điện thoại. Cách đăng ký sử dụng đơn giản và cách hủy khi không còn nhu cầu cũng đơn giản nên bạn hãy an tâm thực hiện.

Hủy FIM+ MobiFone như thế nào?

Hủy FIM+ MobiFone như thế nào?

Hướng dẫn hủy gói FIM+ (FIM30) MobiFone

Để hủy gói FIM+ MobiFone bạn chỉ cần soạn tin nhắn trên điện thoại của mình với cú pháp

HUY FIM30 gửi 999

  • Cước gửi tin: 200đ/ sms

Tổng đài MobiFone sẽ thông báo cho bạn biết đã hủy thành công gói và lúc này bạn có thể an tâm sử dụng sim của mình. Tiết kiệm chi phí cho thuê bao của mình và đăng ký những dịch vụ khác tiện ích hơn sử dụng.

Sau khi hủy FIM+ MobiFone nếu bạn vẫn có nhu cầu xem phim nhưng không muốn tốn nhiều chi phí bạn có thể tham khảo dịch vụ tiện ích MobiFone khác.

» Các đầu số Tổng Đài MobiFone hỗ trợ – giải đáp cho khách hàng!

Tận hưởng dịch vụ MobiFone tiện ích

Tận hưởng dịch vụ MobiFone tiện ích

Dịch vụ MobiFone giúp bạn xem phim theo nhu cầu

  • Dịch vụ mFim MobiFone: Bạn sẽ được trải nghiệm những bộ phim bom tấn mỗi ngày trên điện thoại của mình tại wapsite http://mfilm.vn. Để đăng ký soạn ON MF gửi 9084.
  • Dịch vụ Mobile TV MobiFone: Bạn sẽ được xem những bộ phim truyền hình online, xem những kênh truyền hình giải trí trên điện thoại miễn phí cước 3G MobiFone tại http://tv.mobifone.com.vn/. Để đăng ký soạn ON TV30 gửi 9084 hoặc ON VTC gửi 9084.

Hãy hủy ngay dịch vụ FIM+ MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng với hướng dẫn của Dichvumobifone.com và đăng ký dịch vụ khác phù hợp hơn nhé!

Chúc các bạn hủy dịch vụ FIM+ MobiFone thành công!

» Bạn đã biết: Gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng đến 60GB