Cách hủy gói FIM+ MobiFone nhanh qua tin nhắn

Hủy gói FIM+ MobiFone bạn chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản trên điện thoại của mình gói Video Data FIM+ MobiFone sẽ được hủy theo nhu cầu và bạn sẽ tiết kiệm được đến 100.000đ cho thuê bao của mình. Xem ngay hướng dẫn bên dưới và thực hiện nhé!

huy fim+ mobifone

Cách hủy Fim+ MobiFone thật đơn giản

Hướng dẫn hủy gói FIM+ (FIM30) MobiFone

Để hủy gói FIM+ MobiFone bạn chỉ cần soạn tin nhắn trên điện thoại của mình với cú pháp

HUY FIM30 gửi 999

  • Cước gửi tin: 200đ/ sms

Tổng đài MobiFone sẽ thông báo cho bạn biết đã hủy thành công gói và lúc này bạn có thể an tâm sử dụng sim của mình. Tiết kiệm chi phí cho thuê bao của mình và đăng ký những dịch vụ khác tiện ích hơn sử dụng.

Sau khi hủy FIM+ MobiFone nếu bạn vẫn có nhu cầu xem phim nhưng không muốn tốn nhiều chi phí bạn có thể tham khảo dịch vụ tiện ích MobiFone khác.

» Liên hệ: Hotline tổng đài MobiFone hỗ trợ khách hàng 24/24

Dịch vụ MobiFone giúp bạn xem phim theo nhu cầu

  • Dịch vụ mFim MobiFone: Bạn sẽ được trải nghiệm những bộ phim bom tấn mỗi ngày trên điện thoại của mình tại wapsite http://mfilm.vn. Để đăng ký soạn ON MF gửi 9084.
  • Dịch vụ Mobile TV MobiFone: Bạn sẽ được xem những bộ phim truyền hình online, xem những kênh truyền hình giải trí trên điện thoại miễn phí cước 3G MobiFone tại http://tv.mobifone.com.vn/. Để đăng ký soạn ON TV30 gửi 9084 hoặc ON VTC gửi 9084.

Hãy hủy ngay dịch vụ FIM+ MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng với hướng dẫn của Dichvumobifone.com và đăng ký dịch vụ khác phù hợp hơn nhé!

Chúc các bạn hủy dịch vụ FIM+ MobiFone thành công!

» Bạn đã biết: Gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng đến 60GB