Giá cước gọi, sms, 3G MobiFone của thuê bao trả sau năm 2017

Giá cước thuê bao trả sau MobiFone rẻ hơn nhiều so với cước gọi của thuê bao trả trước. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng thuê bao trả sau nhưng vẫn chưa biết được giá cước chính xác cho việc gọi, nhắn tin hay sử dụng 3G. Vậy hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về quy định giá cước gọi, sms và 3G của thuê bao trả sau MobiFone nhé.

Giá cước MobiFone trả sau năm 2016

An lâm liên lạc với giá cước gọi, sms, 3G MobiFone trả sau

Quy định bảng giá cước thuê bao MobiFone trả sau 2017

Giá cước gọi, sms của thuê bao trả sau năm 2017 được giới thiệu giới đây là mức giá thông thường dành cho thuê bao đăng ký cá nhân.

 Cước gọiNhắn tin
Nội mạng880 đ/phút290 đ/sms
Ngoại mạng980 đ/phút350 đ/sms
Quốc tếTheo quy định thông thường2500 đ/sms

Khi hòa mạng thuê bao trả sau MobiFone, bạn sẽ được đăng ký các gói ưu đãi gọi, sms và data hàng tháng. Cước trên là cước mặc định chỉ được tính khi bạn dùng hết ưu đãi từ gói khuyến mãi.

Xem ngay khuyến mãi hòa mạng trả sau MobiFone đang triển khai hiện nay.

Giá cước thuê bao MobiFone trả sau năm 2016

Giá cước gọi trả sau MobiFone hợp lý với khách hàng

Giá cước 3G cho thuê bao trả sau MobiFone năm 2017

Dịch vụ 3G hiện nay gần như là dịch vụ không thể thiếu khi sử dụng Smartphone. Về giá cước 3G MobiFone dành cho thuê bao trả sau thì hoàn toàn giống với thuê bao trả trước.

Cước 3G mặc định được tính theo giá: 75đ/50KB.

Tuy nhiên, vì mức giá trên khá cao nên MobiFone đã cung cấp rất nhiều gói cước 3G giúp khách hàng vừa tiết kiệm, lại có thể truy cập với tốc độ cao hơn.

➤ Xem ngay cách đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao trả sau!

Như vậy, không những hòa mạng trả sau MobiFone giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi mà cước phí gọi cũng thấp hơn nhiều so với thuê bao trả trước. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều và lâu dài thì nên hòa mạng trả sau MobiFone.

➤ Xem ngay thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone để nắm rõ những giấy tờ cần thiết!

Với bảng giá cước MobiFone trả sau trên đây, hy vọng bạn đã nắm rõ hơn về thuê bao mình sử dụng. Và nhờ đó quản lý tài khoản được tốt hơn.