Tham gia giải đố và nhận thưởng cùng Liveinfo MobiFone

Chương trình khuyến mãi MobiFone giải đố hay – quà liền tay của dịch vụ Liveinfo MobiFone sẽ mang đến cho bạn cơ hội nhận thưởng phần quà hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng. Bên cạnh đó đăng ký dịch vụ Liveinfo của MobiFone bạn còn được cập nhật những thông tin bổ ích về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống mỗi ngày.

Nắm bắt thông tin thời sự, giải trí một cách nhanh nhất không cần 3G MobiFone, dịch vụ Liveinfo là một dịch vụ hữu ích cho những khách hàng muốn cập nhật tin tức mỗi ngày và tham gia trả lời câu hỏi để thử thách bản thân. Hãy đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi MobiFone giải đố hay – quà liền tay dịch vụ Liveinfo để trải nghiệm.

Tham gia Liveinfo trúng thưởng lớn

Tham gia Liveinfo trúng thưởng lớn

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Liveinfo MobiFone

  • Đối tượng được tham gia khuyến mãi : Tất cả thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đang hoạt động
  • Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 25/01/2016 đến ngày 23/04/2016
  • Cách thức tham gia chương trình:
    • Soạn tin nhắn: OK gửi 9388 hoặc bấm *9388# OK rồi bấm phím 1.
    • Cước phí: 3.000đ/ngày. Miễn phí cước sử dụng 1 ngày cho thuê bao đăng ký lần đầu
Tham gia giải đố và nhận thưởng cùng Liveinfo MobiFone

Tham gia giải đố và nhận thưởng cùng Liveinfo MobiFone

Phần thưởng của chương trình khuyến mãi dịch vụ Liveinfo MobiFone

Khi đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi MobiFone thành công mỗi ngày bạn sẽ nhận được câu hỏi của nhà mạng dưới hình thức trắc nghiệm hiện lên trên bản tin Flash. Bạn chỉ cần bấm OK/Chọn để nhận câu hỏi và trả lời theo hướng dẫn.

Tham gia chương trình bạn sẽ có cơ hội được nhận những phần thưởng hấp dẫn sau đây:

  • 01 giải Chung cuộc: 100.000.000 đồng tiền mặt.
  • 03 giải Tháng: 01 Điện thoại di động iPhone 6/giải.
  • 13 giải Tuần: 01 Thẻ cào MobiFone mệnh giá 500.000 đồng/giải.

Hãy đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi Dịch vụ Liveinfo MobiFone để giải đố và nhận thưởng. Để có cơ hội nhận được phần thưởng chương trình bạn phải trả lời đúng nhiều câu hỏi để tích lũy điểm vì vậy hãy đăng ký 3G MobiFone gói cước phù hợp truy cập internet tìm câu trả lời đúng cho mỗi câu hỏi.

Đồng thời với đó, việc cài đặt 3G MobiFone cho thuê bao của mình sẽ giúp bạn có thể cập nhật tin tức những khuyến mãi MobiFone nhanh nhất để tham gia cũng như nạp thẻ nhận ưu đãi từ nhà mạng.

Chúc các bạn tham gia chương trình khuyến mãi MobiFone giải đố hay – quà liền tay của dịch vụ Liveinfo thành công và may mắn nhận được phần thưởng giá trị của chương trình.