Gói cước BMIU Mobifone

Đăng ký gói BMIU Mobifone chỉ với cước phí 200.000đ/ tháng bạn sẽ nhận được đến 3GB truy cập trên tốc độ cao. Đặc biệt gói cước BMIU Mobifone là gói cước trọn gói, không giới hạn data, không phát sinh cước phí nên bạn sẽ không lo lắng bị trừ cước ngoài gói nhé!

Đăng ký BMIU Mobifone an tâm truy cập

Đăng ký BMIU Mobifone an tâm truy cập

Chơi game, xem phim, xem bóng đá online hay chat cùng bạn bè qua các mạng xã hội…. tất cả sẽ được đáp ứng tối đa khi bạn đăng ký thành công BMIU Mobifone.  Cùng Dịch Vụ Mobifone  tìm hiểu chi tiết về gói cước này và cài đặt nhé!

MIU Mobifone – Gói 3G giá 70.000đ để sử dụng 3g trọn gói 1 tháng kèm theo 600Mb data tốc độ cao!

Thông tin chi tiết về gói cước BMIU của Mobifone

Gói cước BMIU của Mobifone là gói cước 3G dành cho thuê bao di động ( thuê bao Fast Connect không đăng ký được). Sau khi đăng ký thành công khách hàng sẽ có được dung lượng 3G để sử dụng phục vụ cho việc truy cập internet của mình

Tên gói Giá cước Dung lượng Cước phát sinh Hạn dùng
BMIU 200.000đ/ tháng. 3GB Miễn phí 30  ngày
  •  Đối tượng được đăng ký: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone.
  •  Giá cước sẽ được trừ ngay vào tài khoản chính trả trước và hóa đơn cuối tháng trả sau
  • Hạn sử dụng 30  ngày  được tính kể từ ngày đăng ký thành công.

Cách đăng ký gói Bmiu Mobifone

Để đăng ký gói cước 3G Mobifone BMIU khách hàng chỉ cần soạn tin  nhắn trên điện thoại của mình. Một cú pháp duy nhất bạn đã có thể sử dụng gói cước đầy ưu đãi của Mobifone.

Cú pháp đăng ký BMIU Mobifone: ON<cách>BMIU gửi 9084 <khách hàng được miễn phí cước tin nhắn gửi đến 9084>.

Đăng ký thành công, mọi ưu đãi của gói cước sẽ là của bạn, bạn có thể bắt đầu tận hưởng niềm vui sử dụng internet ngay trên thiết bị của mình.

Thoải mái truy cập internet trong tháng

Thoải mái truy cập internet trong tháng

Lưu ý sử dụng gói BMIU của Mobifone 

  • Sau khi đăng ký, hãy nhớ tắt nguồn máy và khởi động lại để thuê bao cập nhật gói cước Bmiu của Mobifone. Sau đó chỉ cần bật dữ liệu trên máy là có thể truy cập internet.
  •  Để kiểm tra dung lượng data 3G còn lại soạn KT DATA gửi 999.
  • Hủy gói cước BMIU Mobifone: Soạn HUY BMIU gửi 999
  • Gói cước có  tính năng tự động gia hạn

Nếu đang sử dụng mà bị hết dung lượng truy cập tốc độ cao, bạn có thể chủ động soạn tin nhắn gia hạn gói cước: GH BMIU gửi 999 trước thời gian gia hạn, hoặc cũng có thể lựa chọn giải pháp khác là mua thêm dung lượng với 2 gói cước bổ sung dung lượng là Max10 Mobifone hoặc Max30. Hệ thống sẽ cập nhật lại dung lượng và thời gian sử dụng gói BMIU Mobifone sẽ tính từ lúc gia hạn lại.

Tuy mức cước phí đăng ký gói BMIU Mobifone không rẻ nhưng lại là gói cước có dung lượng truy cập miễn phí cao nhất trong các gói 3G không giới hạn dung lượng, bạn có thể truy cập thoải mái không sợ phát sinh cước ngoài gói và hoàn toàn chủ động gia hạn gói cước khi cần. Còn nếu bạn là người ít có nhu cầu sử dụng 3G, và muốn sử dụng 1 gói dịch vụ internet di động với mức phí thấp thì hãy đăng ký M10 Mobifone.

➤ Chi tiết về gói M10 Mobifone – Gói 3G chu kỳ dài giá rẻ nhất của Mobifone!

Nhanh tay đăng ký gói Bmiu của Mobifone để sử dụng mạng internet trên mobile thoải mái nhất nào!