Hướng dẫn đăng ký chuyển vùng quốc tế cho thuê bao MobiFone

Đăng ký chuyển vùng quốc tế của MobiFone là việc làm hữu ích và quan trọng giúp cho khách hàng đảm bảo liên lạc khi ra nước ngoài. Quy trình đăng ký chuyển vùng quốc tế cho thuê bao trả trước và trả sau không phải khách hàng nào cũng nắm được. Nhằm giúp cho khách hàng có thể chủ động hơn khi ra nước ngoài du lịch và công tác, Dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn chuyển vùng quốc tế MobiFone cho các thuê bao trả trước và trả sau khi đi ra nước ngoài.

Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone

Chuyển vùng quốc tế MobiFone như thế nào?

Lưu ý trước khi thực hiện chuyển vùng quốc tế MobiFone

  • Khách hàng phải tiến hành đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone khi còn ở tại Việt Nam. Nếu khách hàng đã di chuyển ra nước ngoài thì khách hàng chỉ có thể CVQT qua kênh online.
  • Với thuê bao trả trước bạn cần đảm bảo tài khoản có đủ để liên lạc khi ở nước ngoài. Giá cước dịch vụ di động khi CVQT khá cao do vậy bạn nên nạp tiền trước khi đi.
  • Với các thuê bao trả sau nên thanh toán cước trước để tránh tình trạng báo động đỏ dẫn đến việc gián đoạn liên lạc khi ở nước ngoài.

» Xem thêm: Chi tiết cước phí gọi, SMS, data khi CVQT MobiFone để chủ động quản lý tài khoản và liên lạc.

Hướng dẫn cách đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone

Thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đều có thể CVQT bằng cách nhắn tin hoặc thực hiện thao tác USSD theo hướng dẫn dưới đây.

  • Đăng ký CVQT thoại và sms : Soạn DK CVQT gửi 999 hoặc thao tác *093*1#.
  • Đăng ký CVQT thoại – SMS – Data: Soạn tin nhắn DK CVQT ALL gửi 999 hoặc thao tác *093*2#.

Lưu ý: 

Với thuê bao trả sau nếu thời gian hoạt động chưa đủ 90 ngày thì bạn cần đến các cửa hàng để thực hiện CVQT. Nếu thuê bao lâu năm thì có thể thực hiện nhắn tin.

» Xem thêm: Cách chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đã ra nước ngoài nếu bạn quên thực hiện khi ở Việt Nam.

dang ky cvqt mobifone

Lựa chọn các gói cước CVQT MobiFone giá rẻ để tiết kiệm cước phí

Cách đăng ký các gói CVQT MobiFone thoại, SMS, data giá chỉ 100.000đ

Để tiết kiệm cước phí sử dụng di động ở nước ngoài bạn nên đăng ký các gói cước chuyển vùng quốc tế ưu đãi của MobiFone. Các gói cước với mức giá chỉ 100.000đ giúp bạn có thể an tâm kết nối mà không phải e ngại về chi phí phát sinh trong chuyến đi của mình.

Tên góiCách đăng ký Giá cướcƯu đãiPhạm vi sử dụngHạn dùng
RHON RH gửi 9084100.000đ200 MB truy cập 3GCanada, Ấn Độ, Macau,Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Đức, Ireland, Tây Ban Nha, Bỉ, Luxembourg, Sri Lanka 7 ngày
RLCON RLC gửi 9084100.000đ
  • 600MB truy cập 3G.
  • Giảm cước gọi còn 2000đ/phút
  • Giảm cước SMS còn 500đ/SMS.
  • Miễn phí nhận cuộc gọi, nhận SMS không giới hạn.
Lào, Campuchia30 ngày

» Xem thêm: Thông tin chi tiết và những lưu ý khi đăng ký gói CVQT MobiFone RH Và RLC.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách chuyển vùng quốc tế MobiFone dành cho thuê bao trả trước và trả sau. Chúc bạn sẽ luôn có những phút liên lạc, sẻ chia và những khám phá thú vị nhất khi đến các nước trên thế giới!