Một người được đăng ký bao nhiêu sim MobiFone?

Với nhu cầu làm việc và giải trí không ngừng gia tăng, người dùng di động giờ đây đã sở hữu trong tay khá nhiều sim MobiFone phục vụ cho nhu cầu thường nhật của mình. Vấn đề nhiều khách hàng đặt ra là một người được đăng ký bao nhiêu sim MobiFone? Điều này vẫn luôn khiến khách hàng e ngại chưa thể đăng ký chính chủ sim MobiFone đang dùng. Nhằm giải đáp thắc mắc cho khách hàng, hôm nay Dichvumobifone.com sẽ làm rõ vấn đề này.

Một chứng minh nhân dân được đăng ký mấy sim MobiFone? Chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ rất bất ngờ khi biết được quy định của MobiFone. Một chứng minh thư hay một người sẽ được đăng ký đến nhiều số thuê bao MobiFone bao gồm cả trả trước và trả sau. Dưới đây là cụ thể chi tiết về quy định này.

Một chứng minh có thể đăng ký mấy sim MobiFone?

Một chứng minh có thể đăng ký mấy sim MobiFone?

Một người được đăng ký bao nhiêu sim MobiFone?

Theo quy định của MobiFone, một chứng minh thư được đăng ký nhiềusim MobiFone. Cụ thể

  • Với thuê bao trả trước: Không quy định số lượng thuê bao. Tuy nhiên khách hàng cần chú ý:
    •  Nếu chủ thuê bao có từ 03 thuê bao trở xuống: chỉ cần ký xác nhận vào bản xác nhận thông tin TB có kèm theo danh sách TB.
    • Nếu chủ thuê bao đăng ký từ thuê bao thứ 4 trở lên: phải ký Hợp đồng TB (cá nhân hoặc doanh nghiệp) có danh sách kèm theo.
  •  Với thuê bao trả sau MobiFone: Tối đa 5 số thuê bao

Như vậy, một người sẽ được đăng ký đến nhiều sim MobiFone khác nhau để sử dụng. Tuy nhiên, MobiFone cũng có những quy định riêng về việc đăng ký sim MobiFone với cùng 1 chứng minh, cùng 1 người. Vì vậy, khách hàng cũng nên nắm rõ.

An tâm dùng điện thoại với quy định sim số MobiFone

An tâm dùng điện thoại với quy định sim số MobiFone

Lưu ý về việc dùng một người đăng ký nhiều sim MobiFone

  • Quy định đăng ký sim MobiFone được đăng ký cùng một chứng minh đã tính cả thuê bao di động thông thường và thuê bao Fast Connect.
  • Nếu khách hàng hòa mạng trả sau MobiFone cùng lúc nhiều sim, khách hàng cần đăng ký sim MobiFone tại một cửa hàng duy nhất. Không thể mỗi sim đăng ký một cửa hàng khác nhau.
  • Tại mỗi khu vực khác nhau có thêm một số quy định về hạn chế sim sử dụng nên có thể có nơi tối đa không được đăng ký 5 sim trả sau như quy định. Vì vậy khách hàng có thể gọi tổng đài MobiFone để được tư vấn chi tiết.

Với quy định một người được đăng ký bao nhiêu sim MobiFone trên đây, chắc hẳn đã giúp cho khách hàng nắm bắt được thông tin và an tâm sử dụng. Hãy đến các cửa hàng MobiFone gần nhất đăng ký sim chính chủ MobiFone của mình để thoải mái gọi thoại, sử dụng 3G MobiFone, đăng ký dịch vụ tận hưởng mọi tiện ích di động và chính sách chăm sóc khách hàng hàng của MobiFone.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ!