Trả lời thắc mắc: 1 CMND đăng ký được mấy sim MobiFone?

Sau khi có yêu cầu bổ sung thông tin chính chủ MobiFone, câu hỏi 1 CMND đăng ký được mấy sim MobiFone chính chủ đang được quan tâm nhất. Vì nhu cầu gọi, liên lạc nội mạng hay đăng ký 4G mobiFone,… nhiều khách hàng sử dụng khá nhiều sim Mobi để phục vụ nhu cầu của mình tốt nhất. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, dichvumobifone.com đã tổng hợp những thông tin cần thiết ngay bên dưới. Cùng theo dõi bài viết để hiểu chi tiết nhé!

Bảng gói cước 4G của MobiFone phổ biến nhất

Cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng

Chuyển tiền MobiFone cho thuê bao nội mạng khác

1 cmnd dang ky duoc may sim mobifone

Giải đáp: 1 CMND đăng ký bao nhiêu sim MobiFone chính chủ?

Một CMND đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone chính chủ?

Theo quy định của MobiFone, một chứng minh thư được đăng ký nhiều sim MobiFone. Cụ thể:

  • Từ 01/01/2024 mà có 1 TB mới đến nay: Không được thêm TB mới.
  • Trước 01/01/2024: Có 2 TB cũ trên mạng thì từ 01/01/2024 được thêm 1 thuê bao mới.

Như vậy, một người lâu năm có thể sở hữu tối đa đến 3 sim MobiFone. Tuy nhiên, MobiFone cũng có những quy định riêng về việc đăng ký sim MobiFone với cùng 1 chứng minh, cùng 1 người. Vì vậy, khách hàng cũng nên nắm rõ hơn nhé.

» Hướng dẫn: Cách mở khoá sim MobiFone trong mọi trường hợp

Lưu ý về việc dùng một người đăng ký nhiều sim MobiFone

  • Quy định đăng ký sim MobiFone được đăng ký cùng một chứng minh đã tính cả thuê bao di động thông thường và thuê bao Fast Connect.
  • Nếu khách hàng hòa mạng trả sau MobiFone cùng lúc nhiều sim, khách hàng cần đăng ký sim MobiFone tại một cửa hàng duy nhất. Không thể mỗi sim đăng ký một cửa hàng khác nhau.
  • Tại mỗi khu vực khác nhau có thêm một số quy định về hạn chế sim sử dụng nên khách hàng có thể gọi tổng đài MobiFone để được tư vấn chi tiết.

» Hướng dẫn: Cách chuyển sim thường thành sim nano MobiFone trong tích tắc

Với quy định một CMND đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone chính chủ trên đây. Chắc hẳn đã giúp cho khách hàng nắm bắt được thông tin và an tâm sử dụng.