Một CMND đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone chính chủ?

Sau khi có yêu cầu bổ sung thông tin chính chủ MobiFone, câu hỏi 1 CMND có thể đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone đang được quan tâm nhất. Vì nhu cầu gọi, liên lạc nội/ mạng hay đăng ký 3G/4G Mobi,… nhiều khách hàng sử dụng khá nhiều sim Mobi để phục vụ nhu cầu của mình tốt nhất.

Nếu khách hàng dùng sim rác có thể rất dễ bị thu hồi, cho nên đăng ký sim chính chủ là rất cần thiết. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, dichvumobifone.com đã tổng hợp những thông tin cần thiết ngay bên dưới. Cùng theo dõi bài viết để hiểu chi tiết nhé!

1 cmnd dang ky bao nhieu sim chinh chu mobifone

Giải đáp: 1 CMND đăng ký bao nhiêu sim MobiFone chính chủ?

Một CMND đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone chính chủ?

Theo quy định của MobiFone, một chứng minh thư được đăng ký nhiều sim MobiFone. Cụ thể:

Đối với thuê bao trả trướcĐối với thuê bao trả sau

Không quy định số lượng thuê bao. Tuy nhiên cần lưu ý:

  • Nếu đăng ký từ 03 thuê bao trở xuống: chỉ cần ký vào bản xác nhận thông tin TB có kèm theo danh sách TB.
  • Bắt đầu từ thuê bao thứ 04 trở lên: phải ký hợp đồng TB (cá nhân hoặc doanh nghiệp)
Chỉ được đăng ký tối đa 5 số thuê bao

Như vậy, một người sẽ được đăng ký đến nhiều sim MobiFone khác nhau để sử dụng. Tuy nhiên, MobiFone cũng có những quy định riêng về việc đăng ký sim MobiFone với cùng 1 chứng minh, cùng 1 người. Vì vậy, khách hàng cũng nên nắm rõ.

» Hướng dẫn: Cách mở khoá sim MobiFone trong mọi trường hợp

Lưu ý về việc dùng một người đăng ký nhiều sim MobiFone

  • Quy định đăng ký sim MobiFone được đăng ký cùng một chứng minh đã tính cả thuê bao di động thông thường và thuê bao Fast Connect.
  • Nếu khách hàng hòa mạng trả sau MobiFone cùng lúc nhiều sim, khách hàng cần đăng ký sim MobiFone tại một cửa hàng duy nhất. Không thể mỗi sim đăng ký một cửa hàng khác nhau.
  • Tại mỗi khu vực khác nhau có thêm một số quy định về hạn chế sim sử dụng nên có thể có nơi tối đa không được đăng ký 5 sim trả sau như quy định. Vì vậy khách hàng có thể gọi tổng đài MobiFone để được tư vấn chi tiết.

Với quy định một người được đăng ký mấy sim MobiFone trên đây. Chắc hẳn đã giúp cho khách hàng nắm bắt được thông tin và an tâm sử dụng. Hãy đến các cửa hàng MobiFone gần nhất đăng ký sim chính chủ MobiFone của mình để thoải mái gọi thoại, sử dụng 3G MobiFone, đăng ký dịch vụ tận hưởng mọi tiện ích di động và chính sách chăm sóc khách hàng hàng của MobiFone.

» Hướng dẫn: Cách chuyển sim thường thành sim nano MobiFone trong tích tắc